Chuyển tới nội dung

Thắc mắc: Microsoft 365 Personal giá bao nhiêu?

Giá Microsft 365 Persoonal

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ có chức năng lưu trữ làm việc trên Internet, Microsoft 365 Personal chính là lựa chọn tuyệt vời. Công cụ này hội tụ hàng loạt ưu điểm nổi bật giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả hơn. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng công cụ này, không ít người cảm thấy băn khoăn với câu hỏi Microsoft 365 Personal giá bao nhiêu

1. Microsoft 365 Personal giá bao nhiêu?

Theo như Microsoft thông báo trước đó, bản Office 365 đã được đổi tên thành Microsoft với mục đích phục vụ cho các chiến lược bùng nổ của hãng. Cụ thể, Office 365 Personal bản quyền sẽ được đổi tên thành Microsoft 365 Personal. Với sự thay đổi này, toàn bộ tính năng trong Office 365 sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào, giữ nguyên giá và được cập nhật nhiều lợi ích hơn. 

Microsoft 365 Personal giá bao nhiêu? 

Bộ công cụ này bao gồm nhiều ứng dụng Office mạnh mẽ như Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote. Đáp ứng nhiều ưu điểm nổi bật, Microsoft 365 Personal đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng. 

Một số người dùng trước khi quyết định trải nghiệm với công cụ này sẽ luôn có chung một thắc mắc đó là Microsoft 365 Personal giá bao nhiêu? Hiện nay, bộ công cụ này đang được bán với các mức giá 1.500.000 đồng/người dùng/năm, gia hạn theo năm (giá cập nhật ngày 22/3/2023).

2. Lợi ích nổi bật khi lựa chọn Microsoft 365 Personal 

Microsoft 365 Personal là bộ Office thích hợp sử dụng cho cá nhân với hàng loạt các đặc điểm nổi bật cụ thể dưới đây. 

2.1 Đầy đủ phần mềm với thời hạn sử dụng 1 năm, chỉ sử dụng cho cá nhân

Với Microsoft Office 365 Personal, các bạn sẽ được trải nghiệm các phần mềm làm việc hàng đầu như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote. Toàn bộ phần mềm này đều có bản quyền, bạn được phép sử dụng chúng trong vòng một năm kể từ ngày kích hoạt. 

Với dịch vụ email cao cấp Outlook.com, Email của bạn sẽ được bảo vệ thông qua mã hóa tin nhắn, tiến hành xóa các tệp đính kèm có dấu hiệu nguy hiểm, thêm cá nhân hóa với tên miền Email tùy chỉnh. 

Trong thời hạn bản quyền, Microsoft 365 Personal sẽ cập nhật liên tục các tính năng mới nhất, nâng cấp miễn phí khi Office có phiên bản mới ra đời. Như đã chia sẻ, công cụ này phù hợp sử dụng cho hoạt động cá nhân, cho nên, bạn chỉ có thể cài được tối đa một phần mềm trên một thiết bị. Và bạn cũng có thể cài đặt phần mềm trên một máy tính chạy hệ điều hành Windows hoặc Mac OS cùng một máy tính bảng. Với mỗi nền tảng, phần mềm sẽ tự động tối ưu giao diện và định dạng tương ứng cho nền tảng đó.

Đến thời điểm gần hết hạn, người dùng sẽ nhận được thông báo thông qua Email hoặc các ứng dụng Office. Nếu bạn không tiếp tục gia hạn thì ứng dụng Office sẽ tự động chuyển sang chế độ chức năng hạn chế, chỉ có quyền đọc. 

2.2 Lưu trữ đám mây an toàn lên đến 1TB, luôn được kết nối đến Skype

Một điểm cộng nổi bật khi lựa chọn phần mềm Microsoft 365 Personal đó là bạn sẽ nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, điều này giúp cho người dùng tha hồ lưu trữ an toàn mà không lo ngại việc đầy bộ nhớ. 

Chưa dừng lại ở đó, trên OneDrive, người dùng còn có thể dùng nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay hoặc mã PIN để tạo nên lớp bảo vệ bổ sung tài liệu, video, hình ảnh để gia tăng thêm sự bảo mật, thoải mái truy cập trên toàn bộ thiết bị của bạn. 

Thêm vào đó, với phần mềm này thì bạn còn có thể kết nối gọi điện đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Bạn được phép giữ liên lạc với tất cả mọi người thân thiết trên phạm vi toàn cầu với 60 phút/tháng gọi Skype đến điện thoại cố định và điện thoại di động, đây là một trong các đặc điểm khiến Microsoft 365 Personal được sử dụng phổ biến đến vậy. /

2.3 Thao tác kích hoạt Microsoft Office 365 Personal không mất nhiều thời gian 

Thao tác kích hoạt phần mềm tương đối đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào www.office.com/setup. Nếu đã có tài khoản Microsoft, hãy tiến hành đăng nhập, nếu chưa, bạn cần tạo tài khoản. Sau đó, bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt sau khi mua công cụ Microsoft 365 Personal. 

Tiếp đến, bạn lựa chọn quốc gia và ngôn ngữ thích hợp rồi sẽ được chuyển sang trang thiết lập. Lúc này, bạn có thể tiến hành cài đặt Office cũng như kích hoạt các dịch vụ trên OneDrive, Skype. Sau khi click chuột Install thì tập tin sẽ tự động tải về. Chức năng này giúp quy trình cài đặt trở nên đơn giản hơn, giúp bạn tìm hiểu về bộ phần mềm Microsoft 365 Personal. 

Trong bất kỳ trường hợp nào cần được hỗ trợ, cung cấp thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia tại Microsoft thông qua điện thoại, cuộc gọi này hoàn toàn miễn phí. 

3. Ưu điểm của Microsoft 365 Personal có bản quyền là gì? 

So với các bản Microsoft 365 Personal crack thì Microsoft 365 Personal bản quyền lại đáp ứng được nhiều ưu điểm tuyệt vời, bạn có thể tham khảo các chia sẻ này dưới đây. 

Ưu điểm khi sử dụng Microsoft 365 Personal bản quyền 

  • Hiện thực hóa ý tưởng của bạn: Microsoft 365 Personal tưng quyền sáng tạo từ người sử dụng với nhiều đề xuất chỉnh sửa thông minh trong công cụ Excel, Word cùng các thiết kế đầy màu sắc, tính đa dạng trong PowerPoint. Với bản quyền phần mềm, bạn còn được phép truy cập vào các tính năng hỗ trợ thông minh cùng nội dung tuyệt vời trong từng ứng dụng. 
  • Bảo mật tài liệu nội dung: Các tệp sử dụng được bảo vệ bằng tính năng phát hiện mã độc tống tiền thông minh, phục hồi tích hợp sẵn. Với các tệp quan trọng với người sử dụng sẽ được bảo vệ bằng kiểm chứng 2 bước thông qua Kho lưu trữ cá nhân OneDrive. 
  • Sắp xếp thời gian của bạn: Bạn sẽ được quản lý nhiều lịch tại một chế độ xem, nhanh chóng sắp xếp các Email gửi đến. Thậm chí, bạn còn có thể sử dụng các gợi ý trả lời để phản hồi ngay lập tức. Hơn hết, bạn còn thực hiện tất cả các điều này ngay cả khi đang ngoại tuyến. 
  • Hợp tác để hoàn thành các công việc nhanh chóng: Bạn có thể làm việc ngay lập tức cùng với những người khác tại bất kỳ thời gian, địa điểm nào. Việc chia sẻ các tệp OneDrive từ thiết bị di động, PC của bạn dễ dàng hơn, cho phép mọi người xem, đưa ra đề xuất cũng như chỉnh sửa tài liệu trực tiếp. 
  • Access (chỉ dành cho PC): Hỗ trợ tạo và quản lý cơ sở dữ liệu cho toàn bộ các dự án, không kể lớn hay nhỏ. 
  • Logo Microsoft Publisher (chỉ dành cho PC): Khả năng tạo nhãn đơn giản, thiệp chúc mừng, bản tin và áp phích chuyên nghiệp chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế. 

4. Mua Microsoft Office 365 Personal bản quyền 1 năm giá tốt ở đâu? 

Nắm được nhu cầu sử dụng Microsoft 365 Personal bản quyền ngày càng lớn, không ít các dịch vụ đã thi nhau quảng cáo và giới thiệu bán công cụ này. Tuy nhiên, để tránh việc bị lừa đảo, bạn chỉ nên lựa chọn các đơn vị, cửa hàng có tiếng tại thị trường Việt Nam. Những cửa hàng này luôn cam kết về chính sách bảo hành chu đáo, thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi hấp dẫn, triển khai hình thức thanh toán linh hoạt,… 

Hy vọng với các thông tin được chia sẻ chi tiết trong bài viết này, bạn đã nắm rõ hơn về vấn đề Microsoft 365 Personal giá bao nhiêu. Đây được đánh giá là một trong các công cụ hỗ trợ công việc tiện ích nhất hiện nay, vậy nên, bạn hãy thử trải nghiệm ngay từ bây giờ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!