Chuyển tới nội dung

Microsoft 365 Family là gì và có những tính năng nổi bật nào?

  • bởi
Microsoft 365 Family là gì

Microsoft 365 Family là một trong những giải pháp mà Microsoft thiết kế dành riêng cho gia đình hoặc hội nhóm. Microsoft 365 Family là gì và sẽ có những tính năng nổi bật nào? Hãy cùng MMGROUP tìm hiểu nhé!

1. Microsoft 365 Family là gì?

Microsoft 365 Family là một giải pháp tích hợp các công cụ để học tập, làm việc dành cho hội nhóm 6 người, hoặc cho gia đình.

Microsoft 365 Family sẽ bao gồm các ứng dụng văn phòng Office như: Word, Excel, Powerpoint, Outlook, bộ nhớ OneDrive và tính năng Microsoft Family Safety.

Đặc biệt, Microsoft 365 Family mang đến dung lượng lưu trữ cực lớn 6TB. Mỗi người dùng sẽ nhận được 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive, giúp bạn dễ dàng kết nối và chia sẻ cùng nhau.

2. Microsoft 365 Family có những tính năng nổi bật nào?

Có những tính năng nổi bật được tích hợp trong Microsoft 365 Family như:

Chia sẻ cho 6 người dùng: Giải pháp Microsoft 365 Family được chia sẻ cho 6 người, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng linh hoạt trên nhiều thiết bị như máy tính bàn, điện thoại hay máy tính xách tay…

6 TB dung lượng OneDrive: Mỗi người dùng sẽ có 1TB dung lượng đám mây OneDrive, với các tính năng bảo vệ được tích hợp sẵn, bao gồm phát hiện mã độc tống tiền và khả năng khôi phục dữ liệu trên các thiết bị.

Outlook: Sử dụng email nền tảng Outlook an toàn và bảo mật tốt hơn, không bị quảng cáo làm phiền.

Microsoft Defender: Là phần mềm chống virus do Microsoft phát hành, giúp bảo vệ các thiết bị đăng nhập của bạn an toàn trên môi trường Internet

Microsoft Teams: Bạn có thể kết nối, trò chuyện và lên kế hoạch cùng nhau.

Microsoft Family Safety: Phần mềm này được thiết kế với những tính năng như:

  • Đặt giới hạn thời gian xem màn hình
  • Sử dụng cài đặt chọn lọc nội dung, ngăn chặn các ứng dụng và trò chơi không phù hợp.
  • Chia sẻ vị trí của bạn đến với mọi người trong nhóm

3. Vì sao nên sử dụng Microsoft 365 Family?

Microsoft 365 Family có những ưu điểm như sau:

Microsoft 365 Family cung cấp các công cụ cần thiết giúp bạn học tập và làm việc, các tính năng này đều sẽ được cập nhật thường xuyên.

Mỗi người dùng sẽ có 1TB dung lượng lưu trữ tại OneDrive, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng dễ dàng trên nhiều thiết bị và kể cả khi Offline.

Đặc biệt, Microsoft Family Safety sẽ giúp các Phụ huynh xây dựng một “không gian mạng” lành mạnh cho con em của mình. Các thành viên trong nhóm cũng có thể sử dụng tính năng này để chia sẻ công việc hoặc lịch trình hằng ngày với nhau.

Microsoft 365 Family kết nối đội nhóm

4. Chi phí Microsoft 365 Family là bao nhiêu?

Microsoft 365 Family đang có giá 2.000.000 cho 1 tài khoản dùng 6 người/năm.

>> Bạn có thể đăng ký Microsoft 365 Family để nhận ưu đãi tại đây

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin hữu ích trong bài chia sẻ này sẽ giúp bạn biết được Microsoft 365 Family là gì và có những tính năng nổi bật nào? Nếu còn thắc mắc hoặc muốn đăng ký sử dụng, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 02873.004.009 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *