Chuyển tới nội dung

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ – MAT MA TECHNOLOGY CO., LTD

Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng giải pháp đám mây trong kinh doanh tại Việt Nam.

Từ năm 2008, Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã đã nhận thấy giá trị khổng lồ của đám mây đem lại và đồng thời, khi phân tích nguồn lực xây dựng một mô hình đám mây ở Việt Nam, chúng tôi biết: rất khó để 1 doanh nghiệp Việt tự mình vận hành một mô hình như vậy.

Tại thời điểm này, tận dụng công nghệ từ các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới là sự đầu tư thông minh hơn. Bên cạnh đó, điện toán đám mây là nền tảng còn rất xa lạ với các doanh nghiệp Việt, nó không chỉ là bài toán về kinh doanh, tiết kiệm chi phí mà nó cần đến sự tin cậy. Và Google hay Microsoft lúc này đã có vị thế rất lớn trong lòng khách hàng.

Năm 2017, chúng tôi vinh dự trở thành đối tác cung cấp giải pháp điện toán đám mây cấp 1 của Microsoft. Ở thời điểm này, công ty chúng tôi là 1 trong 3 đối tác đầu tiên nhận được huy hiệu CSP Tier 1 do Microsoft chứng nhận.

Những con số đại diện cho CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ

 • Hơn 10 năm xây dựng và phát triển doanh nghiệp điện toán đám mây và bảo mật.
 • 3 chuyên gia có trên 12 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ đám mây và bảo mật.
 • 2 huy hiệu đối tác giải pháp doanh nghiệp do Google chứng nhận.
 • 1 huy hiệu đối tác nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây cấp 1 do Microsoft chứng nhận.
 • 8 chứng chỉ chuyên gia do Google chứng nhận dành cho đối tác đã vượt qua bao gồm chứng chỉ về kỹ thuật, bảo mật, quản trị viên, marketing, quản lý tiếp thị kỹ thuật số và kiến thức bán hàng.
 • 60 nghìn người dùng tính đến 05/2022: số người dùng đang được chúng tôi quản lý và hỗ trợ từ xa bởi dịch vụ đám mây.
 • 10 nghìn câu hỏi của người dùng về Microsoft 365 và các dịch vụ đám mây liên quan đã được giải đáp qua Email bởi 5 chuyên gia trong suốt 10 năm qua.
 • 75 quốc gia trên toàn thế giới: nơi người dùng (của các khách hàng) đang làm việc và được quản lý, hỗ trợ từ xa từ chúng tôi bởi dịch vụ đám mây.
 • 14 quốc gia bao gồm: Việt Nam, HongKong, Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản, Philippines, Nga, Myanmar, Australia,.. mà khách hàng của chúng tôi đặt trụ sở chính.
 • 5 năm liên tiếp có tốc độ tăng trưởng trên 100%/năm.
 • 300% là tốc độ tăng trưởng doanh thu năm 2021 so với 2020.
 • 30 lần là doanh thu Google Apps for Work (nay là G Suite) năm 2015 so với 2010.

Lịch sử hình thành và phát triển của MAT MA TECHNOLOGY CO., LTD

Có hơn 10 năm hình thành và phát triển, MAT MA TECHNOLOGY CO., LTD có nhiều thành công nhưng cũng có không ít thất bại, từ đó, chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm để phục vụ được nhiều khách hàng hơn không chỉ ở trong nước mà còn cả thị trường quốc tế.

21 tháng 2 năm 2008 – Thành lập Incomda Corporation – tiền thân của MAT MA TECHNOLOGY CO., LTD

Sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 21 tháng 2 năm 2008.

Tại thời điểm này, Google Apps for Business đã đạt được 1 triệu khách hàng trên toàn thế giới và Google là công ty duy nhất sở hữu bộ ứng dụng điện toán đám mây tuyên bố cạnh tranh với bộ ứng dụng Microsoft Office đã có hàng trăm triệu khách hàng trước đó.

Khi đó Google đang muốn nhanh chóng tiếp cận các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu và trong đó có Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng. Họ cần hợp tác với những đối tác địa phương am hiểu về kỹ thuật và có thể giúp họ tiếp cận và cung cấp dịch vụ mới tới hàng triệu người dùng tại Việt Nam.

Năm 2010 – Trở thành đối tác được ủy quyền của Google về giải pháp điện toán đám mây

Trong hơn 2 năm kể từ khi thành lập pháp nhân, chúng tôi chỉ tập trung vào xây dựng đội ngũ, nghiên cứu thị trường, và hoàn tất các chứng chỉ chuyên gia triển khai, bán hàng theo yêu cầu của Google để đủ điều kiện pháp lý trở thành đối tác được chứng nhận của hãng về giải pháp điện toán đám mây bao gồm bộ ứng dụng Google Apps for Business (nay là G Suite) và nền tảng Google Cloud Platform.

Ngày 15 tháng 10 năm 2010, Chúng tôi chính thức vượt qua kỳ xét duyệt tín dụng của Google và được chứng nhận là đối tác chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam.

Năm 2015 – Giành huy hiệu đối tác xuất sắc của Google tại khu vực Châu Á

Sau 5 năm triển khai, đến năm 2015, chúng tôi có 5 năm liên tiếp có tốc độ tăng trưởng doanh thu trên 100% mỗi năm và giành huy hiệu đối tác bền vững, đạt thành tích xuất sắc tại khu vực Châu Á. Chúng tôi chỉ có 15 kỹ thuật viên nhưng đã phục vụ khách hàng tại 14 quốc gia; quản lý  và hỗ trợ kỹ thuật từ xa cho hơn 30 nghìn người dùng tại 70 nước trên thế giới.

Cũng trong năm này, công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã được thành lập, kế thừa và phát huy các lợi thế để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

Năm 2017 – Trở thành đối tác cung cấp giải pháp điện toán đám mây cấp 1 (Microsoft Cloud Solutions Provider – CSP Tier 1) của Microsoft

Năm 2017, Chúng tôi vinh dự trở thành đối tác cung cấp giải pháp điện toán đám mây cấp 1 của Microsoft. Ở thời điểm này, Công ty chúng tôi là 1 trong 3 đối tác đầu tiên nhận được huy hiệu CSP Tier 1 do Microsoft chứng nhận.

Năm 2018 – Tiếp tục vững bước và đồng hành cùng doanh nghiệp

Chúng tôi vẫn tiếp tục đi trên con đường đã xuất phát từ 15 năm trước và luôn đồng hành cùng khách hàng yêu quý của chúng tôi.

Năm 2019 đến 2022 – nâng cấp quy trình quản lý từ xa trước sự ảnh hưởng của Covid-19

Việc quy trình hóa toàn bộ các bước xử lý cho khách hàng và tận dụng sức mạnh của Microsoft 365, chúng tôi vẫn đang trụ vững và vẫn hoạt động linh hoạt để hỗ trợ khách hàng giữa thời điểm cả thế giới đang bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Ngày hôm nay, chúng tôi vẫn đang tiếp tục bước đi trên con đường của mình và vẫn là một đội những kỹ thuật viên thầm lặng hỗ trợ các khách hàng của chúng tôi tận dụng được lợi thế công nghệ mà họ đã từng biết đến: Điện toán đám mây.

Năm 2023 – mở rộng văn phòng, mở rộng nhân sự và gặt hái được các thành tựu lớn

Năm 2023 là năm bứt phá thần tốc của Mật Mã khi liên tục mở rộng quy mô tổ chức cũng như danh mục sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đạt được các chứng nhận đối tác ấn tượng từ Google và Microsoft. Cụ thể:

 • Mở rộng thêm một văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự tăng cao và có không gian chuyên nghiệp để đón tiếp khách hàng
 • Tuyển dụng thêm 10 nhân sự ở các phòng ban
 • Đạt chứng nhận đối tác cấp của Google – Google Premier Partner sau các thành công về doanh số, khách hàng và chứng chỉ liên quan ngành công nghệ
 • Là một trong các đối tác đầu tiên nhận được chứng chỉ Microsoft Solution Partner for Modern Work
 • Tăng cường cung cấp các sản phẩm công nghệ từ đám mây phục vụ nhu cầu marketing và chuyển đổi số cho doanh nghiệp: Zoho Campaigns, Zoho Marketing Automation, Zoho SalesIQ,…

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ cung cấp dịch vụ gì?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ nhắm tới cung cấp các dịch vụ công nghệ tiên tiến và đột phá nhất thế giới của Google và cả Microsoft về sau này – Công nghệ điện toán đám mây là tiên phong.

Công ty chúng tôi muốn mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam cơ hội tiếp cận, ứng dụng và tăng năng suất. Microsoft nằm trong nhóm những hãng điện toán đám mây dẫn đầu toàn cầu và họ đang đầu tư dài hạn cho lĩnh vực này.

Là đối tác của Microsoft, chúng tôi cam kết đầu tư toàn bộ 100% nguồn lực tài chính và con người để theo đuổi công nghệ điện toán đám mây của hãng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ có thể giúp bạn đạt được gì?

Tự tin là người lĩnh ngộ và ứng dụng công nghệ điện toán đám mây từ rất sớm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hiểu được những khó khăn mà hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải.

Chúng tôi đi từng bước hình thành rất chậm nhưng đang vững chãi ở thời điểm hiện tại để:

Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Là đối tác được chứng nhận của cả Google, Microsoft và Zoho, chúng tôi có chuyên môn kỹ thuật, chúng tôi có thể đánh giá mục tiêu kinh doanh của bạn, tìm ra giải pháp đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn và giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt và hiệu quả hơn.

Giúp bạn tối ưu hóa hiệu năng sử dụng

Các kỹ sư của chúng tôi đã vượt qua các khóa đào tạo chính quy và họ có kinh nghiệm triển khai, vận hành và khai thác các tính năng đặc sắc từ sản phẩm. Họ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả hơn.

Giúp bạn về pháp lý và chứng từ

Chúng tôi am hiểu địa phương, chúng tôi hiểu biết về pháp luật và là pháp nhân có thể cung cấp các chứng từ pháp lý, hóa đơn, hợp đồng để bạn đáp ứng hồ sơ nội bộ, minh bạch hóa hoặc làm việc với cơ quan thuế hoặc khi được yêu cầu chứng minh pháp lý.

Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời và tránh gián đoạn

Với cương vị là đối tác được Google, Microsoft và Zoho chứng nhận, chúng tôi đã được hãng cung cấp nguồn lực và công cụ cần thiết để có thể hỗ trợ kỹ thuật cho bạn ngay khi bạn gặp rủi ro sự cố.

Chúng tôi có kênh liên lạc riêng để bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn bên cạnh việc bạn liên hệ với với đội hỗ trợ toàn cầu từ hãng.

Giúp bạn linh hoạt hơn khi cần mở rộng

Theo thời gian, doanh nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển và lớn mạnh hơn. Bạn sẽ có nhu cầu mở rộng hệ thống, mua bổ sung dịch vụ, tăng thêm tính năng…. chúng tôi có thể đáp ứng linh hoạt yêu cầu của bạn.

Trở thành cố vấn công nghệ đáng tin cậy của bạn

Bạn thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác với các đối tác được chứng nhận của Google, Microsoft, Zoho là chúng tôi. Trong khi bạn am hiểu sâu sắc về lĩnh vực của mình, Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây và có thể tư vấn, cung cấp cho bạn hàng loạt các giải pháp công nghệ khác để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mat Ma Technology – công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã

 • Hotline: 02873 004 009
 • Email: support@mmgroup.vnsales@mmgroup.vn
 • Địa chỉ: Số 23 đường T4A, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • VP giao dịch: Tầng 3B tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Thông tin pháp lý CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ

TÊN DOANH NGHIỆP Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Mật Mã
Tên giao dịch
MAT MA TECHNOLOGY CO.,LTD
Năm thành lập
19/10/2015
Địa chỉ Số 23 đường T4A, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mã số thuế
0313496629
Cơ quan cấp Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh
Website https://mmgroup.vn