Chuyển tới nội dung

 

Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã là đối tác cung cấp giải pháp điện toán đám mây của Microsoft.

Chứng nhận đối tác Microsoft CSP cấp 1

đối tác của microsoftHuy hiệu Microsoft Cloud Solutions Provider (CSP Tier 1): Là huy hiệu đối tác nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây cấp 1 của Microsoft. Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã đã được tập đoàn Microsoft trao huy hiệu đối tác cấp 1 toàn cầu về giải pháp điện toán đám mây từ năm 2017, Xác minh tại đây. Thông qua chương trình này, Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã sẽ trở thành đối tác cung cấp trọn gói các giải pháp của Microsoft cho doanh nghiệp từ tư vấn giải pháp, cấp phép bản quyền, giải pháp thanh toán, tích hợp nâng cao và hỗ trợ kỹ thuật.

Về mô hình Cloud Solution Provider (CSP) – mô hình cấp phép mới của Microsoft tại Việt Nam

Từ mô hình CSP do Microsoft cung cấp, các đối tác được cấp phép của hãng không chỉ được “hưởng lợi” từ các chính sách ưu tiên mà còn đem lại lợi ích và xu hướng cạnh tranh cho khách hàng của mình (người dùng cuối).

Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã không nằm ngoài lợi thế này, và chúng tôi cũng chính là cầu nối trung gian giữa Microsoft và khách hàng. Chúng tôi giúp bạn tiếp cận và làm việc hiệu quả nhất với giải pháp điện toán đám mây của Microsoft bằng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Lợi thế của đối tác cũng là lợi thế của khách hàng, điển hình như:

  • Đa dạng phong phú về sản phẩm và giải pháp
  • Cập nhật chính sách, hỗ trợ kỹ thuật… đều được quản lý bằng công nghệ.
  • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật bởi các chuyên gia cho từng lĩnh vực chuyên môn trên toàn thế giới.
  • Microsoft đã đưa ra những mức chiết khấu lớn cho khách hàng End-User: Microsoft 365 Business Basic là 50%; Microsoft 365 Business Standard là 20% chỉ khi khách hàng đăng ký thông qua đối tác.

Liên hệ với Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã để được tư vấn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp:

Hotline: 02873 004 009
Email: support@mmgroup.vnsales@mmgroup.vn
VP giao dịch: Tầng 3B, Tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam