Chuyển tới nội dung

Có sẵn trong một số gói Microsoft 365


Microsoft Bookings
Đơn giản hóa cách lên lịch trình và quản lý cuộc hẹn

Microsoft Bookings

Microsoft Bookings là ứng dụng lịch trình online giúp các doanh nghiệp sắp xếp lịch hẹn với khách hàng, cung cấp cho KH quyền truy cập trực tiếp vào lịch của nhân viên để chọn thời gian. Bookings không chỉ thuận tiện cho cả tổ chức và khách hàng mà còn tiết kiệm thời gian. Và quan trọng nhất là loại bỏ rào cản trong mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp. 

đặt chỗ microsoft booking

Đơn giản hóa, tiết kiệm thời gian

Bookings là phần mềm thông minh, giúp bạn lên lịch hẹn, chọn thời gian nhanh hơn, bỏ quả cách sử dụng lịch thủ công rườm rà. Bạn có lịch riêng để quản lý nhắc tự động giúp tiết kiệm thời gian. Bookings còn được tích hợp với lịch của Office trong Microsoft 365 giúp bạn quản lý thời gian và lên lịch hẹn nhanh hơn.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Với Bookings, bạn sẽ hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn, năng suất cao hơn vì khách hàng có thể theo dõi được lịch của bạn, chủ động chọn theo thời gian trống hoặc hủy lịch hẹn và bạn sẽ được thông báo ngay. Đối với khách hàng muốn đặt trước bằng cách gọi cho bạn, bạn chỉ cần nhập chi tiết cuộc hẹn vào lịch và Bookings sẽ gửi lời nhắc đến bạn.

chia sẻ microsoft bookings với khách hàng
họp trực tuyến

Tổ chức họp trực tuyến dễ dàng

Bookings được kết nối trực tiếp với Microsoft Teams và Skype cho phép bạn tổ chức các cuộc họp trực tuyến. Khi vào lịch, Bookings sẽ tạo một liên kết cuộc họp và gửi đến những người tham dự thông qua trình duyệt web, quay số điện thoại vào hoặc ứng dụng Skype hay Teams.

Giảm tình huống hủy hẹn đột ngột

Bookings liên tục thông báo, nhắc nhở thời gian cho nhân viên và khách hàng. Khách hàng cũng có thể thêm cuộc hẹn với bạn vào lịch của họ hoặc hủy bỏ chỉ với một vài thao tác. Như vậy, mọi người đều nắm được họ cần đến đâu và vào khi nào.

lên lịch hẹn trên booking

Microsoft Booking gồm 3 phần chính

bookings trên di động

Trang đặt phòng trực tuyến

Khách hàng của bạn có thể đặt lịch hẹn với các nhân viên cụ thể tại đây. Trang này có thể được sử dụng như một trang độc lập hoặc được nhúng vào trang web của bạn và hoạt động trên PC và các thiết bị di động.

Chương trình phụ trợ trực tuyến

Bạn có thể xem và quản lý các cuộc hẹn, đặt danh sách nhân viên và lịch trình, chỉ định dịch vụ và giá cả của bạn, ghi lại các sở thích của khách hàng và tùy chỉnh cách thức hoạt động của dịch vụ.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động

Bạn có thể sử dụng để xem và quản lý các lượt đặt chỗ cũng như truy cập thông tin khách hàng từ bất cứ đâu khi kết nối internet.

Microsoft Booking

Công cụ đơn giản cho nhu cầu đặt chỗ của bạn và khách hàng. Tận dụng và kết nối ngay trong gói Microsoft 365.

công cụ microsoft booking
error: Đã vô hiệu chức năng này!