Chuyển tới nội dung

Microsoft 365 Business Standard

Hoàn thành công việc, bảo vệ dữ liệu và tăng hiệu quả với Microsoft 365

Cộng tác trong thời gian thực với email chuyên nghiệp, dung lượng lưu trữ trực tuyến cũng như công cụ làm việc nhóm luôn cập nhật và giúp bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn.

dịch vụ microsoft 365

Tích hợp các ứng dụng và dịch vụ

microsoft exchange

Exchange

OneDrive_64x

OneDrive

SharePoint

Teams_64x

Teams

Outlook

Powerpoint

Excel

Word_64x

Word

microsoft publisher

Publisher (PC only)

Access_64x

Access (PC only)

Xây dựng doanh nghiệp của bạn

Microsoft 365 Business Standard email tên miền đảm bảo đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp hiện tại với các tính năng: giao diện đơn giản dễ sử dụng, tính năng nâng cao dành cho quản trị viên, an toàn ổn định hiệu quả cao…

cập nhật mail

Cập nhật hàng tháng

Các chức năng mới nhất của các phiên bản Outlook, Word, Excel, Powerpoint cho Windows hoặc máy Mac, Onenote (các tính năng có thể khác nhau) và Access cũng như Publisher (chỉ có trên PC) luôn được cập nhật đầy đủ.

email

Email và lịch

Email tên miền cho công ty chuyện nghiệp. Hộp thư 50GB/người dùng và gởi tệp đính kèm có dung lượng tối đa 150MB. Exchange Online cho trao đổi công việc hiệu quả.

Kết nối

Kết nối cộng tác

Nơi làm việc nhóm hiệu quả truy cập tất cả mọi thứ mà các nhóm của bạn có thể cần bao gồm trò chuyện, nội dung, công cụ với Microsoft Teams.

Đa thiết bị

Hoạt động nhiều thiết bị

Hoạt động ổn định trên mọi nền tảng thiết bị. Mọi hoạt động chỉnh sửa chia sẻ thao tác được đồng bộ hóa theo thời gian thực ngay lập tức.

Site

Site mạng nội bộ và nhóm

Nơi mọi người có thể tìm thấy mọi tài nguyên mà mình muốn cập nhật và gắn kết tổ chức của bạn cũng như kết nối mọi người với nội dung, kiến thức chuyên môn và các quy trình bằng site nhóm thông qua SharePoint.

kỹ thuật số

Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Tạo các báo cáo, bản trình bày, bản tin, nội dung đào tạo chưa bao giờ dễ dàng hơn cùng nhiều nội dung khác trên nền tảng web thật lôi cuốn và mang tính tương tác.

Dung lượng

1TB dung lượng đám mây

Không gian lưu trữ lớn nơi chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, hình ảnh... từ mọi nơi, trên mọi thiết bị của bạn với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive.

Nhắn tin

Nhắn tin tức thời, họp trực tuyến

Liên lạc tức thì bằng tin nhắn văn bản, cuộc gọi thoại hoặc video với Microsoft Teams. Tạo các cuộc họp trực tuyến trên web bằng tính năng chia sẻ màn hình và hội thảo video trực tuyến.

Tự động hóa quy trình

Tự động hóa quy trình làm việc

Xây dựng quy trình tự động giữa các ứng dụng và dịch vụ để nhận thông báo, đồng bộ hóa tệp, thu thập dữ liệu và thực hiện nhiều thao tác khác với Power Automate không cần mã hóa.

Tìm kiếm

Tìm kiếm & khám phá thông minh

Tính năng tìm kiếm chưa bao giờ dễ dàng hơn. Khám phá nội dung và kiến thức chuyên môn trong toàn bộ dữ liệu của bạn bao gồm SharePoint, Delve và các ứng dụng Office.

Câu hỏi thường gặp

Microsoft 365 Business Standard hỗ trợ tối đa 300 người dùng. Nếu bạn có hơn 300 người dùng hoặc có kế hoạch phát triển hơn 300 người dùng thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp ngay.

Dữ liệu của bạn là của bạn. Nếu bạn quyết định hủy đăng ký Microsoft 365 của mình, bạn có thể tải xuống dữ liệu của mình — ví dụ: email và tài liệu của bạn trên các site nhóm — và lưu dữ liệu đó vào một vị trí khác. Bạn nên lưu dữ liệu của mình trước khi hủy. Sau khi bạn hủy đăng ký của mình, dữ liệu được liên kết với tài khoản Microsoft 365 của bạn sẽ có sẵn cho (các) quản trị viên của bạn trong một tài khoản chức năng giới hạn trong 90 ngày.

Có, bạn có thể chuyển đổi tài khoản của mình sang một gói khác bất cứ khi nào có nhu cầu.

Tăng cường khả năng cộng tác với khả năng bảo mật cấp cao của Microsoft 365

cộng tác email doanh nghiệp