Chuyển tới nội dung

Tích hợp sẵn trong các gói Microsoft 365

Microsoft Sharepoint

Mạng nội bộ thông minh, lưu trữ, tổ chức, chia sẻ và truy cập thông tin từ nhiều thiết bị khác nhau.
sharepoint

Microsoft Sharepoint là nền tảng phát triển ứng dụng web cho phép chia sẻ nội dung, kiến ​​thức để làm việc theo nhóm, tìm kiếm thông tin và cộng tác liền mạch trong tổ chức.

chia sẻ trong sharepoint

Chia sẻ nhanh và cộng tác liền mạch

SharePoint hỗ trợ làm việc theo nhóm với các site nhóm riêng theo nhóm dự án, phòng ban và bộ phận. Mỗi nhóm cho phép bạn chia sẻ tệp, dữ liệu, tin tức và tài nguyên dễ dàng. Cộng tác dễ dàng và an toàn với các thành viên trong nhóm trong và ngoài tổ chức của bạn, trên PC, máy Mac và thiết bị di động.

Gắn kết và cập nhật thông tin

Xây dựng sự gắn kết và cập nhật thông tin cho nhân viên thông qua mạng nội bộ. Thúc đẩy hiệu suất tổ chức qua việc chia sẻ các tài nguyên và ứng dụng phổ biến trên các site và cổng thông tin chính. Kể câu chuyện của bạn qua các site truyền thông đẹp mắt. Đồng thời, luôn duy trì cập nhật với các tin tức cá nhân hóa, có mục tiêu trên web và ứng dụng SharePoint dành cho thiết bị di động.

tính năng của microsoft sharepoint
chia sẻ kiến thức trong sharepoint

Khai thác kiến ​​thức tổ chức

Nhanh chóng tìm thấy những nội dung của tổ chức mà bạn đang cần. Khả năng tìm kiếm mạnh mẽ và thông minh để giúp bạn cập nhật kiến thức chuyên môn cùng thông tin chuyên sâu, tăng cường hiệu quả công việc và năng suất chung. Khả năng quản lý nội dung phong phú của SharePoint cùng với những kết nối và cuộc hội thoại giá trị trong Yammer giúp tổ chức của bạn có thể tối đa hóa tốc độ truyền đạt kiến thức.

Chuyển đổi quy trình kinh doanh

Thúc đẩy hiệu suất bằng cách chuyển đổi quy trình — từ những tác vụ đơn giản như thông báo và phê duyệt cho tới những quy trình vận hành phức tạp. Với các danh sách và thư viện của SharePoint, Microsoft Flow và PowerApps, bạn có thể tạo nên những trải nghiệm kỹ thuật số phong phú bằng các biểu mẫu, quy trình và ứng dụng tùy chỉnh cho từng thiết bị.

sharepoint

Microsoft Sharepoint
"Collaboration software" đơn giản, hiệu quả

Microsoft thúc đẩy hiệu suất công việc qua việc chia sẻ tài nguyên và kể câu chuyện của mình bằng các site nhóm đẹp mắt.

SharePoint cho phép người dùng có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng trong khi các collaboration software chỉ có thể sử dụng theo cấu hình có sẵn.
Tích hợp với các sản phẩm khác của Microsoft hoặc các hệ thống nghiệp vụ khác trên các nền tảng khác ví dụ Oracle, SAP, Siebel, IBM…
Cho phép người dùng cuối tự xây dựng giải pháp cho riêng mình một cách nhanh chóng, kể cả những người không có kiến thức về lập trình hay kỹ thuật chuyên môn.

SharePoint Online có sẵn khi đăng ký Microsoft 365 và không mất thêm phí!

Hơn 200.000 tổ chức và 190 triệu người sử dụng SharePoint để xây dựng mạng nội bộ, site nhóm và quản lý nội dung cho tổ chức.