Chuyển tới nội dung

Microsoft Teams
Phần mềm cộng tác được yêu thích nhất hiện nay

Microsoft Teams có đầy đủ các tính năng để mọi tổ chức tạo các cuộc họp online, mở lớp học, đào tạo từ xa dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn nào!

họp online microsoft teams
tính năng Microsoft teams mới

Trung tâm làm việc nhóm trong Microsoft 365​

Microsoft Teams được tích hợp trong các gói Microsoft 365 nhằm cộng tác liền mạch và đồng bộ dữ liệu với OneDrive, SharePoint hay bộ Office tốt hơn – góp phần tăng năng suất toàn diện cho tổ chức của bạn!

Họp từ xa ở bất cứ đâu

Tạo một cuộc họp video trực tiếp lên đến 10.000 người dù bạn hay người tham dự đang ở bất cứ đâu.

tính năng Microsoft teams mới
tính năng gọi thoại Microsoft Teams

Gọi từ bất cứ đâu

Kết nối các cuộc gọi nhanh chóng và ổn định với các tính năng Teams calling, Phone System, Calling Plan, or Direct Routing tích hợp.

Cộng tác từ bất cứ đâu

Truy cập, chia sẻ và chỉnh sửa các tài liệu Word, PowerPoint và tệp Excel trong thời gian thực cho tất cả thành viên trong nhóm chỉ bằng một thao tác.

cộng tác microsoft teams
chat trong microsoft teams

Trò chuyện ở bất cứ đâu

Chia sẻ ý kiến, quan điểm cá nhân, trò chuyện thú vị hơn bằng tính năng chat 1:1 với sticker và biểu tượng cảm xúc độc đáo.

Bộ giải pháp mà bất kỳ một Team nào cũng cần

Microsoft Teams dễ dàng tích hợp ứng dụng của bạn hoặc bộ ứng dụng của Microsoft và tự động hóa quy trình công việc chỉ từ một ứng dụng duy nhất.

Online meetings

Có thể trò chuyện trực tuyến với 10.000 người dù ở bất cứ đâu. Lưu trữ các hội nghị âm thanh, video và web với bất kỳ ai trong hoặc ngoài tổ chức của bạn.

Gọi thoại và video

Kết nối cuộc gọi thoại hoặc video ổn định, nhanh chóng, chia sẻ thông tin ngay tức thì mà không cần đến số điện thoại.

Thiết bị hỗ trợ

Có sẵn các thiết bị hỗ trợ làm việc nhóm như tai nghe, loa ngoài, điện thoại, phòng họp, camera,… do Microsoft cung cấp, tương thích với cách hoạt động của Microsoft Teams.

Tin nhắn tức thời

Thảo luận nhóm ngay lập tức, bỏ qua các chuỗi email dài dòng không xác định được chủ đề chính.

Làm việc từ xa

Khoảng cách và thời gian không còn là mối bận tâm khi bạn có thể kết nối, chia sẻ, gửi tài liệu từ Microsoft Teams bất kỳ khi nào.

Quyền riêng tư và bảo mật

Microsoft Teams được thiết kế dành cho IT, cung cấp khả năng quản lý để cộng tác, họp, gọi điện ở một nơi với cách quản trị đơn giản.

Những câu hỏi thường gặp về Microsoft Teams

Microsoft Teams gần đây đã giới thiệu các kênh riêng tư an toàn, với tùy chọn kiểm soát thành viên nào trong nhóm của bạn có thể có quyền truy cập vào các cuộc hội thoại và tệp được liên kết với một kênh. Bạn có thể kiểm soát sự tham gia của các thành viên mà không cần phải tạo các nhóm riêng biệt.
Hiện tại, Teams KHÔNG có sẵn trong các gói Microsoft khác. Để có được trải nghiệm Microsoft Teams hoàn chỉnh, người dùng nên sử dụng các gói doanh nghiệp của Microsoft để sử dụng tích hợp với Exchange Online, SharePoint Online,…
Có thể nói Teams là “phiên bản” nâng cấp của Skype For Business, nó dễ dàng tích hợp các tính năng giao tiếp khác nhau cho phép người dùng có một nền tảng duy nhất cho các cuộc hội thoại, liên hệ và nội dung. Ngoài ra, Teams cũng tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng đám mây hiện đại cũng như tạo ra trải nghiệm mới cho các cuộc họp và gọi điện trong tổ chức.

Có. Bạn không cần phải mua hoặc cài đặt riêng Microsoft Teams nếu mua một trong 3 gói Microsoft 365. Xem các tính năng và  Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Để sử dụng Microsoft Teams, bạn cần có tài khoản Microsoft 365 với gói giấy phép Microsoft 365 phù hợp.
Quản trị viên của công ty bạn cần cấp cho bạn quyền truy cập vào Microsoft Teams. Quản trị viên cũng có thể cần thực hiện công việc cấu hình bổ sung, chẳng hạn như cập nhật chính sách tường lửa, để đảm bảo nhân viên hoàn toàn có thể sử dụng Microsoft Teams.

Bạn có thể tìm tài liệu tại:

*Truy cập trang tài liệu dành cho quản trị viên tại đây

*Xem các video hướng dẫn tại đây

*Xem cách thiết lập danh sách địa chỉ IP hoặc URL cho phép trong Teams tại đây.

giao diện microsoft teams mới

Trải nghiệm thú vị và năng suất hơn với Microsoft 365

Sử dụng Microsoft Teams với các ứng dụng Office, lưu trữ và chia sẻ tệp, email doanh nghiệp và hơn thế nữa!