Chuyển tới nội dung

Email doanh nghiệp với Microsoft 365

Sử dụng email, danh bạ và lịch được chia sẻ ở mọi nơi, với sự bảo mật tốt hơn. Làm việc hiệu quả hơn với sự an tâm tuyệt đối nhờ đám mây Microsoft!
microsoft 365 email

Microsoft Outlook và Microsoft Exchange

Lịch tích hợp và email doanh nghiệp của Microsoft giúp bạn luôn cập nhật với chế độ xem thống nhất, rõ ràng về những thông tin quan trọng trong email, lịch và danh bạ của bạn.

microsoft outlook email

Outlook

Kết nối email doanh nghiệp, các sự kiện trong lịch ngay cả khi offline với chế độ xem thống nhất, trực quan và luôn bảo mật tốt nhất. Xem chi tiết.
microsoft exchange email

Exchange

Sử dụng email doanh nghiệp để cộng tác và giao tiếp mọi lúc mọi nơi với khả năng tương thích trên nhiều thiết bị cũng như hệ thống lưu trữ ngoài Exchange Server hay máy chủ của riêng bạn. Xem chi tiết.

Giữ kết nối bất cứ khi nào bạn có thể

Microsoft 365 đồng bộ hóa email, lịch và thông tin liên hệ trên tất cả các thiết bị của bạn trong thời gian thực. Mọi thay đổi luôn được cập nhật cùng lúc. Lưu nháp email, lên lịch hẹn dễ dàng từ mọi thiết bị và sử dụng ngay trên thiết bị khác. Mất thiết bị nhưng không mất dữ liệu.

Tùy chỉnh và lưu trữ mọi email

Với Microsoft 365, email của bạn sẽ đặc biệt hơn khi được tạo định dạng tùy chỉnh, chứa hình ảnh và sử dụng tên miền của riêng bạn. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn có dung lượng lên tới 150MB và với 100GB dung lượng lưu trữ, giữ tất cả email bạn muốn, ngay cả với các định dạng và hình ảnh tùy chỉnh.

Nhận email an toàn

Microsoft 365 cung cấp cho bạn một trung tâm quản trị đơn giản cho phép bạn thiết lập email người dùng mới, khôi phục tài khoản đã xóa, tạo tập lệnh tùy chỉnh và hơn thế nữa từ mọi nơi. Bạn cũng nhận được tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại hàng đầu trong ngành và lọc chống thư rác để bảo vệ khỏi các mối đe dọa email luôn hiện hữu. Với một số gói Microsoft 365, bạn cũng có được khả năng lưu trữ để khám phá và tuân thủ pháp luật với eDiscovery.

Tìm gói Microsoft 365 phù hợp cho doanh nghiệp

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra bộ công cụ phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại, không chỉ riêng email doanh nghiệp hay lịch tích hợp.
email microsoft 365

Exchange Online Plan 1

LIÊN HỆ VND/Người dùng/Năm
  • Không giới hạn số lượng người dùng
  • Dung lượng email 50GB/người
  • Duyệt email từ Outlook
  • Bảo mật nâng cao cho quản trị viên
Phổ biến

Đăng ký Email tên miền Microsoft

Sử dụng nền tảng email Outlook quen thuộc dưới sự quản lý của hệ thống máy chủ Exchange nổi tiếng được thiết kế riêng bởi Microsoft.

exchange-online-plan-1