Chuyển tới nội dung
Tích hợp sẵn trong các gói Microsoft 365 tới 1TB

Microsoft OneDrive

Lưu các tệp và ảnh của bạn vào OneDrive và truy nhập từ mọi thiết bị, ở mọi nơi.

giới thiệu microsoft onedrive

OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây có sẵn trong các gói Microsoft 365 cho phép bạn lưu trữ tất cả các tệp tin và truy cập ở bất cứ đâu với độ bảo mật cấp cao.

Chia sẻ và cộng tác

Chia sẻ tệp, thư mục, video và ảnh với mọi người dễ dàng mà không cần gửi email với tệp đính kèm lớn hay dùng đến USB nữa. Chỉ cần gửi liên kết qua email hoặc tin nhắn cho người bạn muốn chia sẻ.

cộng tác onedrive
office với onedrive

Tích hợp với ứng dụng Office

Làm việc hiệu quả nhất với các phiên bản mới nhất của Word, Excel và các ứng dụng Office khác. Ngoài ra, bạn còn nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây, chia sẻ tài liệu, phục hồi mã độc tống tiền và nhiều khả năng khác với OneDrive.

Các tính năng của OneDrive giúp công việc dễ dàng hơn và an toàn hơn

Truy cập từ mọi thiết bị

Tận hưởng khả năng truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tệp của mình trên mọi thiết bị từ mọi nơi.

Sao lưu và bảo vệ

Nếu bạn làm mất thiết bị, đừng lo, các tệp và hình ảnh của bạn luôn an toàn vì được sao lưu trong OneDrive.

Chia sẻ và cộng tác

Duy trì kết nối, chia sẻ tài liệu và ảnh với mọi người, đồng thời cộng tác trong thời gian thực với các ứng dụng Office.

Tệp theo yêu cầu

Truy cập tất cả các tệp OneDrive trong Windows 10 mà không tốn dung lượng trên PC của bạn.

Quét tài liệu

Sử dụng thiết bị di động để quét và lưu trữ tài liệu, biên lai, danh thiếp, ghi chú và nhiều nội dung khác trong OneDrive.

Kho lưu trữ cá nhân

Lưu trữ các tệp và ảnh quan trọng với một lớp bảo vệ bổ sung trong kho lưu trữ cá nhân OneDrive.

Những câu hỏi thường gặp về Microsoft OneDrive

OneDrive có sẵn trong các gói Microsoft 365 có dung lượng là 1TB (dành cho lưu trữ và chia sẻ tệp), được tích hợp với Office và bảo mật nâng cao. Người dùng cũng có thể mua thêm tối đa 2TB dung lượng lưu trữ OneDrive.

OneDrive có 2 gói riêng là OneDrive Basic 5GB (miễn phí) và OneDrive 100GB không được tích hợp với bộ ứng dụng Office và có hạn chế về bảo mật dữ liệu. Người dùng cần mua bổ sung dung lượng hoặc nâng cấp gói nếu cần thêm dung lượng lưu trữ.

Khi hết hạn, dữ liệu của bạn vẫn được duy trì trên OneDrive tối thiểu thêm 1 năm nữa. Tuy nhiên bạn chỉ có thể tải dữ liệu về và không thể tải lên thêm được. Trong thời gian này, bạn sẽ nhận được các khuyến cáo gia hạn và bảo vệ dữ liệu của mình. Sau 1 năm trên, dữ liệu trên OneDrive mới có khả năng bị xóa vĩnh viễn.

OneDrive mang đến cho bạn một nơi để lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ hóa dữ liệu, giúp bạn truy cập được ở mọi nơi.

Là một phần của gói đăng ký Microsoft 365, bạn có thể lưu tệp của mình trong OneDrive và sau đó làm việc với chúng từ hầu hết mọi thiết bị. Truy cập tệp của bạn từ mọi nơi, trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.

OneDrive for Business cho phép người dùng chia sẻ thông tin một cách an toàn và kiểm soát mức độ bảo mật thông qua quyền truy cập trực tiếp hoặc các liên kết để chỉnh sửa hoặc xem tệp.

OneDrive là một nền tảng lưu trữ tài liệu/tệp trực tuyến. Nó thường được sử dụng bởi các cá nhân và nhóm kinh doanh, những người cần vị trí trung tâm để lưu trữ và truy cập tệp… SharePoint là một công cụ cộng tác dành cho các doanh nghiệp cần nhiều cá nhân và nhóm làm việc trên các tài liệu và sản phẩm cùng một lúc.

Có OneDrive - Lưu hơn 300.000 ảnh và nhiều hơn nữa

Bảo vệ tệp, tài liệu và các tài nguyên quan trọng nhất của bạn với OneDrive. Bạn nhận được 1TB dung lượng lưu trữ trên đám mây với gói đăng ký Microsoft 365, đồng thời có thể sao lưu và chia sẻ tài liệu với bạn bè và gia đình trên tất cả các thiết bị của bạn.

onedrive doanh nghiệp