Chuyển tới nội dung
Tích hợp trong các gói Microsoft 365

Microsoft Planner

Ứng dụng quản lý kế hoạch hiện đại từ công nghệ đám mây

giới thiệu microsoft planner

Microsoft Planner không chỉ giúp bạn tổ chức, phân công và theo dõi các nhiệm vụ chặt chẽ mà còn đem lại trải nghiệm thú vị, tự bạn có thể thiết kế một “Plan” đẹp mắt, nhiều màu sắc và hơn thế nữa. Tiết kiệm thời gian, “work together”, kết nối với Microsoft Teams – tất cả trong đám mây của Microsoft.

Đơn giản để bắt đầu

Cách thiết kế đơn giản, quen thuộc như các ứng dụng khác trong Microsoft 365 giúp bạn nhanh chóng lập kế hoạch trong vài phút mà không cần sự trợ giúp của chuyên gia.

giao diện planner
dán nhãn công việc trong planner

Sắp xếp kế hoạch có chủ đích

Tận dụng các thẻ tác vụ đa nhiệm như nhãn dán, thời gian bắt đầu/kết thúc của dự án… để gắn cho từng kế hoạch. Quản lý nhiệm vụ và làm việc thông minh hơn với Microsoft Planner.

Báo cáo tự động chi tiết

Planner tự động tổng hợp tình trạng hiện tại của các kế hoạch thành biểu đồ hình tròn và biểu đồ thanh cho số liệu chính xác hơn so với bạn tự thiết lập.

lập biểu đồ thông minh
làm việc từ xa

Sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc

Đang làm việc ở nhà, đang di chuyển? Đừng lo, với Planner, bạn có thể lập kế hoạch ở bất cứ đâu, ngay cả trên Office và Microsoft Teams. Planner đã có ứng dụng cho iOS và Android.

Kết nối ứng dụng khác nhanh chóng

Planner là một phần của Microsoft 365 – luôn đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu của bạn. Microsoft 365 cũng kết nối Planner với Microsoft To Do, SharePoint, Power Automate,.. để quản lý tác vụ hiệu quả.

kết nối planner

Sở hữu Planner cùng Microsoft 365

Đừng bỏ qua Planner – giải pháp lập kế hoạch thông minh luôn có sẵn trong các gói Microsoft 365 – giúp bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ với thời gian ít hơn nhưng lại thú vị hơn nhờ công nghệ hiện đại.

sử dụng microsoft planner