Chi phí và các gói Exchange Online

Nhận email doanh nghiệp dưới dạng gói Exchange Online độc ​​lập hoặc là một phần của gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp bao gồm các ứng dụng Office và hơn thế nữa.

Exchange Online
(Plan 1)

1.257.000

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Email cấp doanh nghiệp bảo mật và đáng tin cậy với hộp thư 50GB cho mỗi người dùng.

Ứng dụng Office

(Không bao gồm)

Tích hợp các dịch vụ

(Không bao gồm)

Tính năng chi tiết

 • 50GB dung lượng lưu trữ email cho mỗi người dùng và kích thước gửi thư lên đến 150MB.
 
 • Người dùng có thể kết nối các phiên bản Outlook được hỗ trợ với Exchange Online để có thể sử dụng ứng dụng máy khách của họ.
 
 • Khi truy nhập bằng web-client, Outlook trên web mang đến trải nghiệm dựa trên trình duyệt cao cấp giống với giao diện của Outlook client đầy đủ.
 
 • Tính năng Focused Inbox giúp bạn dễ dàng theo dõi những email quan trọng nhất. Hộp thư đến của bạn bao gồm hai tab: Focused dành cho email bạn cần xử lý ngay và Other dành cho mọi email khác. Bạn có thể chuyển đổi các tab vào mọi thời điểm và luôn thấy email được chuyển vào mục Other.
 
 • Đối chiếu các lịch để lên lịch cuộc họp và truy nhập các tính năng cộng tác, gồm lịch dùng chung, nhóm, danh sách địa chỉ toàn cầu, liên hệ bên ngoài, nhiệm vụ, phòng hội thảo và chức năng ủy quyền.
 
 • Mọi hộp thư đều được bảo vệ bởi tính năng bảo vệ chống thư rác và phần mềm độc hại cao cấp qua Exchange Online Protection.
 
 • Giữ hộp thư đến gọn gàng bằng cách tự động di chuyển thư cũ sang Hộp Thư Lưu trữ Tại Chỗ.

Microsoft 365
Business Standard

3,927,000

3.142.000

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

(Miễn phí thiết lập ban đầu: 1.100.000đ)

Đã giảm 20% cho 12 tháng, gia hạn theo chính sách của Microsoft*

Tích hợp tất cả tính năng của Exchange Online (Plan 1), cộng với các ứng dụng Office cài đặt đầy đủ, 1TB dung lượng để lưu trữ và chia sẻ tệp, hội thảo video cùng nhiều lợi ích khác.

Ứng dụng Office

Outlook

Word_64x

Word

Excel

Powerpoint

Access_64x

Access (Chỉ dành cho PC)

microsoft publisher

Publisher (Chỉ dành cho PC)

Tích hợp các dịch vụ

microsoft exchange

Exchange

OneDrive_64x

OneDrive

SharePoint

Teams_64x

Teams

Tính năng chi tiết

 • Lưu trữ email với hộp thư 50GB và địa chỉ tên miền tùy chỉnh
 
 • Các phiên bản Outlook, Word, Excel, OneNote và PowerPoint trên web

  Các phiên bản luôn cập nhật của Word, Excel, PowerPoint và OneNote dành cho iOS, Android

 • Phiên bản trên máy tính của các ứng dụng Office ở PC hoặc máy Mac: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC)
 
 • Mỗi người dùng có thể sử dụng một giấy phép cho 5 điện thoại, 5 máy tính bảng & 5 PC hoặc máy Mac bao gồm các ứng dụng Office
 
 • Dung lượng lưu trữ và chia sẻ tệp với 1TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive
 
 • Số lượng người dùng tối đa 300 USERS
 
 • Hỗ trợ qua điện thoại và web 24/7
 
 • Được cấp phép cho mục đích sử dụng thương mại
 
 • OneNote: Tiếp cận các tính năng bổ sung của OneNote (các tính năng sẽ khác nhau)
 
 • Mạng nội bộ toàn công ty và site nhóm với SharePoint
 
 • Các cuộc họp trực tuyến và hội thảo video dành cho tối đa 250 người
 
 • Cộng tác giữa nhiều phòng ban và vị trí bằng Yammer
 
 • Quản lý tác vụ và làm việc nhóm với Microsoft Planner
 
 • Trung tâm dành cho làm việc nhóm giúp kết nối nhóm của bạn bằng Microsoft Teams
 
 • Cho phép khách hàng lên lịch cuộc hẹn trực tuyến bằng Microsoft Bookings

 • Nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng bằng Outlook Customer Manage

Exchange Online
(Plan 2)

2.514.000

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Tích hợp tất cả tính năng của Exchange Online (Plan 1), cộng với dung lượng lưu trữ không giới hạn, lưu trữ hộp thư thoại và ngăn chặn mất dữ liệu.

Ứng dụng Office

(Không bao gồm)

Tích hợp các dịch vụ

(Không bao gồm)

Tính năng chi tiết

 • 100GB dung lượng lưu trữ email cho mỗi người dùng và kích thước gửi thư lên đến 150MB.

 • Kiểm soát dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp bằng các chính sách ngăn mất dữ liệu (DLP) tích hợp sẵn dựa trên tiêu chuẩn quy định như thông tin định danh cá nhân (PII) và ngành thẻ thanh toán (PCI), giúp xác định, kiểm soát và bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm thông qua phân tích nội dung chuyên sâu.

 • Tận dụng các dịch vụ Unified Messaging được lưu trữ cung cấp tính năng trả lời cuộc gọi, cuộc họp được tổ chức qua điện thoại và chức năng tổng đài tự động của công ty.

 • Tận dụng dung lượng lưu trữ không giới hạn (100GB dung lượng lưu trữ trong hộp thư chính của người dùng cộng với dung lượng lưu trữ không giới hạn trong Hộp Thư Lưu trữ Tại Chỗ).

Microsoft Exchange Online – giải pháp email doanh nghiệp đám mây an toàn và hiện đại cho bạn

 

1. Exchange Online là gì?

Exchange Online là dịch vụ email cấp doanh nghiệp được lưu trữ trên nền tảng nhắn tin Exchange Server của Microsoft. Các doanh nghiệp có thể tải xuống dưới dạng dịch vụ độc lập hoặc thông qua đăng ký Microsoft 365.

Exchange Online mang lại cho các doanh nghiệp phần lớn những lợi ích nhưng lại tiết kiệm chi phí khổng lồ nhờ máy chủ Exchange Server. 

Người dùng kết nối với Exchange Online thông qua ứng dụng Microsoft Outlook trên máy bàn, trên trình duyệt web hoặc thiết bị di động sử dụng Outlook với đầy đủ các tính năng như cộng tác, lịch dùng chung, danh sách địa chỉ chung và phòng họp,…

>> So sánh Microsoft Exchange và Microsoft Outlook: 2 nền tảng email trong Microsoft 365

2. Những tính năng nổi bật của Exchange Online

tính năng exchange online

2.1 Dễ sử dụng và bảo trì 

Với Exchange Online, việc cung cấp cho người dùng của bạn email cấp doanh nghiệp mà họ cần để duy trì hoạt động hiệu quả trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bản vá và cập nhật tự động từ Microsoft loại bỏ thời gian và phí tổn bảo trì hệ thống của bạn, giúp giảm chi phí đáng kể. 

Exchange Online còn cung cấp cho người dùng của doanh nghiệp bản lưu trữ tại chỗ để giữ lại tất cả dữ liệu quan trọng ở một nơi. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào email, lịch và danh bạ trên tất cả các trình duyệt chính và trên các thiết bị ngay cả khi truy cập ngoại tuyến nhờ tích hợp với Outlook.

2.2 Bảo mật và độ tin cậy

Exchange Online giúp bảo vệ thông tin của bạn nhờ bảo mật nâng cao:

 • Phần mềm chống độc hại và lọc thư rác
 • Chức năng ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) ngăn người dùng gửi nhầm các thông tin tổ chức cho những người không được phép.
 • Máy chủ dự phòng trên toàn cầu
 • Khả năng khôi phục sau thảm họa cấp cao nhất và đội ngũ chuyên gia bảo mật giám sám 24/7/365
 • Thời gian hoạt động đảm bảo 99.9%
 

2.3 Luôn được kiểm soát 

Duy trì quyền kiểm soát môi trường dữ liệu và tăng cường quyền kiểm dữ liệu của doanh nghiệp với các phần mềm hỗ trợ như trình ngăn chặn mất dữ liệu (DLP), quản lý ứng dụng Outlook và hộp thư từ trung tâm Quản trị Exchange – EAC (trung tâm quản lý cho Quản trị viên của tổ chức).

Giao diện được sắp xếp hợp lý và trực quan giúp bạn quản lý Exchange một cách hiệu quả, ủy quyền nhiệm vụ và tập trung vào việc thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Thiết lập eDiscovery tại chỗ trên dữ liệu Exchange, SharePoint và Skype for Business từ một giao diện duy nhất thông qua Trung tâm eDiscovery.

Với chính sách thiết bị di động, bạn có thể tạo danh sách thiết bị di động được phê duyệt, thực thi khóa mã PIN và xóa dữ liệu bí mật của công ty khỏi điện thoại bị mất. Hỗ trợ qua điện thoại cấp độ CNTT luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần.

3. Nên sử dụng Exchange Online độc lập hay trong gói Microsoft 365?

Nhìn chung, các gói Exchange độc lập Plan 1 và Plan 2 chỉ thích hợp khi doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng cao, không cần tích hợp các tính năng công việc khác.

Với gói Microsoft 365 Standard thì khác, đội ngũ nhân viên, các nhóm, phòng ban của bạn sẽ cần đến nhiều tính năng kết nối, cộng tác, làm việc nhóm và giao tiếp qua email đám mây vượt trội hơn trong gói này.

exchange online và outlook

Chi phí giữa các gói cũng không chênh lệch quá lớn. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và nâng cấp lên bản có phí của Microsoft 365 Standard cũng không muộn. 

Nhưng trên hết, bạn sẽ làm được nhiều việc hơn và hiệu quả hơn với gói ứng dụng tích hợp của Microsoft 365.

4. MM Group – đối tác ủy quyền của Microsoft – cung cấp các giải pháp lưu trữ từ đám mây hàng đầu hiện nay

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp đám mây cho hàng triệu doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ với hơn 15 triệu khách hàng tin tưởng. Chính vì vậy, MM Group có đủ dữ liệu để giúp doanh nghiệp bất kể quy mô lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất với tình hình hiện tại và trong tương lai.

Thông tin liên hệ MM Group:

 

Được thành lập từ năm 2015, mmgroup.vn – Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã cung cấp các dịch vụ đám mây giúp doanh nghiệp Việt Nam hệ thống hóa quy trình quản lý và làm việc, tối ưu chi phí và tăng doanh thu khi kinh doanh trên môi trường số.

“Công nghệ nếu không được dùng cho đúng người đúng việc, nó sẽ trở thành chi phí thay vì giải pháp hiệu quả. Việc hiểu được điều này cho phép chúng tôi triển khai các giải pháp đám mây mang lại lợi nhuận thực sự cho khách hàng của mình.” – Ông Nguyễn Xuân Hiển – CEO của mmgroup.vn chia sẻ.

Là đối tác của Google, Microsoft và Zoho, mmgroup.vn hiện đang phục vụ hơn 60.000 người dùng đang làm việc khắp nơi trên thế giới ở mọi cấp độ doanh nghiệp và đa dạng lĩnh vực.

Một số thắc mắc khi sử dụng Exchange Online

Không thể. Bạn cần phải sử dụng tài khoản Quản trị viên Exchange phải có ít nhất là quyền truy cập đọc đối với tất cả người dùng.

Bạn có thể nhập hàng loạt người dùng từ Microsoft 365 cho Exchange Online bằng cách sử dụng tùy chọn nhập file CSV.

Bạn có thể sao lưu dữ liệu Exchange Online sau:

Hộp thư (Người dùng cá nhân và được chia sẻ)

>> Lịch có siêu dữ liệu

>> Liên hệ

>> Email có tệp đính kèm

>> Email đã lưu trữ có tệp đính kèm

Điều này cho thấy rằng bạn có quyền truy cập hoặc kết nối đến tài khoản của bạn và có thể đã được chuyển sang Exchange Online. Điều này là hợp pháp và bạn có thể an toàn làm theo lời khuyên.

Kiểm tra xem bạn có tắt Cached Exchange Mode (Chế độ Exchange trong bộ nhớ đệm) trong Outlook hay không. Nếu bạn đang gặp phải độ trễ với Outlook, bạn nên sử dụng chế độ lưu trong bộ nhớ cache.

Cached Exchange Mode mang lại trải nghiệm tốt hơn khi bạn sử dụng tài khoản Exchange. Trong chế độ này, một bản sao của hộp thư sẽ được lưu trên máy tính của bạn. Bản sao này cung cấp quyền truy cập nhanh vào dữ liệu của bạn và nó thường xuyên được cập nhật với máy chủ chạy Microsoft Exchange.

Vui lòng xem hướng dẫn đầy đủ có sẵn từ Microsoft để bật Cached Exchange Mode tại đây: https://support.microsoft.com/vi-vn/office/b%e1%ba%adt-ch%c3%aa%cc%81-%c4%91%c3%b4%cc%a3-exchange-%c4%91a%cc%83-l%c6%b0u-trong-b%c3%b4%cc%a3-%c4%91%c3%aa%cc%a3m-%c3%a2%cc%89n-7885af08-9a60-4ec3-850a-e221c1ed0c1c?ui=vi-vn&rs=vi-vn&ad=vn

Bước 1: Nhấp vào File > Account Settings > Account Settings.

Bước 2: Bấm vào tài khoản Exchange hoặc Microsoft 365, sau đó chọn Change.

Bước 3: Trong mục Offline Settings, chọn Use Cached Exchange Mode đã lưu trong bộ nhớ đệm.

Bước 4: Thoát ra và khởi động lại Outlook.

Bạn vẫn chưa biết chọn gói nào​?

tính năng microsoft 365
Làm việc năng suất hơn với Microsoft 365 ngay hôm nay!