Chuyển tới nội dung

Ứng dụng tổ chức cuộc họp trực tuyến Microsoft Teams

Mô hình làm việc linh hoạt, theo hình thức kết hợp bằng cuộc họp trực tuyến – dễ dàng và chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi!

hội thảo video

Hội thảo video

Giúp hoạt động làm việc nhóm trở nên gần gũi hơn thông qua việc giao tiếp trực diện trong cuộc họp trực tuyến.
sự kiện trực tuyến

Sự kiện trực tuyến

Tổ chức các cuộc họp trên web và hội thảo trực tuyến an toàn cho tối đa 1.000 người dự, cũng như truyền phát tới tối đa 10.000 người
hội thảo âm thanh

Hội thảo âm thanh

Tham gia cuộc họp bằng thiết bị di động, quay số vào và ứng dụng họp trực tuyến như Microsoft Teams có sẵn.
thiết bị họp

Thiết bị tích hợp

Sở hữu các chức năng bổ sung từ các thiết bị, chẳng hạn như loa điện thoại hoặc hệ thống phòng được thiết kế riêng cho cuộc họp trực tuyến.

Tập trung làm việc nhờ các tính năng của phần mềm họp trực tuyến

Xem nhanh một số tính năng họp trực tuyến sẽ giúp bạn làm mọi việc, từ lên lịch cho đến theo dõi sau cuộc họp.

Sẵn sàng cuộc họp

Tổ chức các cuộc họp thành công chỉ với một số bước đơn giản sử dụng các tính năng của phần mềm họp trực tuyến Microsoft Teams.

Tạo cuộc họp hiệu quả

Online Meeting giúp bạn tận dụng tối đa thời gian làm việc, thu hút mọi người cùng tham gia và làm việc nhóm hiệu quả, cũng như lưu giữ các bản ghi cuộc họp.

Theo dõi tiến trình cuộc họp

Theo dõi sau cuộc họp và thiết lập các cuộc họp trong tương lai để tiếp tục hoàn thiện nhiệm vụ dựa trên tiến độ.
họp trực tuyến Microsoft Teams

Bứt phá năng suất làm việc với Microsoft 365

Tạo các cuộc họp trực tuyến hiệu quả và thú vị ngay hôm nay!

Thắc mắc về tính năng Online Meeting

Online Meeting hay cuộc họp trực tuyến là cuộc họp âm thanh hoặc video giữa hai hoặc nhiều người dự. Video mang đến lợi ích bổ sung là khả năng nhìn thấy biểu cảm và phản ứng của nhiều người, đóng góp ý kiến hoặc truyền đạt ý tưởng cho nhiều người cùng lúc.

Online Meeting cho phép cộng tác trong thời gian thực, tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và giúp những người đang làm việc từ xa không cản thấy nhàm chán và thêm phần gắn kết đồng đội.

Nếu người dự trong cuộc họp nhóm trên web không muốn xuất hiện trên camera, họ luôn có thể chọn tắt camera và chỉ bật micro. Một số nền tảng họp trực tuyến thậm chí còn cho phép mọi người làm mờ hoặc thay đổi nền để tăng tính riêng tư mà không làm mất khả năng kết nối trực diện.

Mô hình làm việc theo hình thức kết hợp, làm việc từ xa và làm việc tại nhà đã tăng đáng kể do đại dịch. Chính vì vậy, khả năng giao tiếp cùng với cộng tác trong thời gian thực bằng cuộc họp trực tuyến sẽ thúc đẩy năng suất, sự tham gia và tinh thần của mỗi người, giúp công việc hoàn thành hiệu quả hơn ngay cả khi không ngồi cùng nhau trong văn phòng.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng một ứng dụng phần mềm Online Meeting – họp trực tuyến (ứng dụng họp trực tuyến) được phát triển riêng để cộng tác trực tuyến trong thời gian thực, chẳng hạn như hội thảo âm thanh và video, bên cạnh các chức năng khác như chia sẻ tệp và lên lịch.

Đó là vì phần mềm được thiết kế riêng để tạo nên trải nghiệm toàn diện hơn cho những người muốn trò chuyện, gọi và cộng tác trực tuyến—mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, phần mềm họp trực tuyến được tích hợp liền mạch với toàn bộ bộ ứng dụng năng suất như Microsoft Teams – thay vì ứng dụng độc lập – sẽ mang đến thêm lợi ích về mặt tiết kiệm thời gian, dòng công việc và mức độ dễ sử dụng.

Rất dễ dàng để tham gia vào cuộc họp trực tuyến. Bạn chỉ cần có một thiết bị đã cài đặt ứng dụng họp trực tuyến chẳng hạn như Microsoft Teams. Khi được mời tham gia cuộc họp trực tuyến, bạn có thể tham gia bằng PC, máy tính bảng hoặc thiết bị di động tại thời điểm đã xác định trước.

Bên cạnh việc cung cấp các tính năng cơ bản cho một buổi họp Online Meeting thông thường, Microsoft Teams (thuộc ứng dụng Microsoft 365) còn cho phép doanh nghiệp ghi âm lại cuộc họp, tổ chức Cuộc gọi video lên đến 10.000 người tham gia, thời lượng cuộc họp lên đến 24 tiếng và cung cấp các công cụ để quản lý người tham dự.

>> Xem chi tiết: So Sánh Microsoft Teams Miễn Phí Và Có Phí