Chuyển tới nội dung

Đăng ký ngay nhận giảm phí!

Microsoft 365 Family

Chia sẻ tất cả các lợi ích của Microsoft 365 với tối đa 6 người và tận hưởng 6TB dung lượng lưu trữ đám mây!

microsoft 365 family
Outlook logo
PowerPoint logo
microsoft family safety
microsoft sharepoint logo
Access logo
One drive
Teams logo

Bộ ứng dụng toàn diện cho nhóm 6 người

Bạn chỉ cần khoảng 30.000 VND mỗi người/tháng để sở hữu toàn bộ ứng dụng làm việc và học tập hiện đại, an toàn và thông minh của Microsoft 365.

Microsoft 365 Family
Có những gì bạn cần, hơn những gì bạn muốn

Ngoài những tính năng và ứng dụng quen thuộc, Microsoft 365 Family còn tích hợp các công nghệ thông minh, giúp bạn và người thân làm việc hiệu quả với sự an toàn tuyệt đối.

ung-dung-microsoft-family

Bộ ứng dụng năng suất

Sử dụng Word, Excel và PowerPoint để cộng tác trong thời gian thực hoặc làm việc ngoại tuyến với các tính năng cao cấp.

bảo mật onedrive

Bảo mật trên OneDrive

Lưu trữ ảnh và tệp của bạn an toàn trong OneDrive với các tính năng bảo vệ tích hợp sẵn, bao gồm phát hiện mã độc tống tiền và khả năng khôi phục trên các thiết bị.

email gia đình

Email không quảng cáo

Sử dụng Outlook cho email, lịch, danh sách việc cần làm và danh bạ với các công cụ bảo mật được tích hợp sẵn giúp bảo vệ thông tin của bạn

gọi video gia đình

Gọi điện video cả ngày

Thỏa sức gọi video cả ngày, tha hồ gặp gỡ, trò chuyện và lên kế hoạch cùng nhau trên Microsoft Teams.

Microsoft 365 Family
Giúp bạn gắn kết sâu hơn

Với Microsoft 365, bạn và gia đình mình sẽ có trong tay những ứng dụng cao cấp, có thêm dung lượng lưu trữ đám mây cùng tính năng bảo mật nâng cao, giữ an toàn thiết bị và không gian số hóa cho bạn và gia đình.

Tổng quan về Microsoft 365 Family

Tìm hiểu tổng quan về Microsoft 365 Family, các tính năng – lợi ích và sự khác biệt với Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Business cho doanh nghiệp.

Microsoft 365 Family là gì?

Microsoft 365 Family – như tên gọi – là gói dịch vụ phi thương mại mà Microsoft dành cho các thành viên gia đình hoặc hộ gia đình nói chung.

Với gói này, bạn được phép chia sẻ cho tối đa 6 người dùng. Mỗi người dùng đều có tài khoản OneDrive cá nhân và bộ nhớ Outlook riêng. Đồng thời, mọi người có thể cài đặt các ứng dụng Office trên thiết bị của họ (máy tính bàn và thiết bị di động).

Microsoft 365 Family bao gồm những gì?

Với Microsoft 365 Family, bạn sẽ nhận được:

 • Chia sẻ cho một đến sáu người dùng
 • Tối đa 6 TB dung lượng lưu trữ đám mây (1 TB cho mỗi người)
 • Tương thích với PC, Mac, iPhone, iPad, cũng như điện thoại và máy tính bảng Android
 • Khả năng sử dụng tối đa năm thiết bị cùng một lúc
  Word, Excel, PowerPoint với quyền truy nhập ngoại tuyến và các tính năng cao cấp
 • Chế độ bảo mật nâng cao của Microsoft Defender cho dữ liệu và thiết bị của bạn
 • Bảo vệ chống mã độc tống tiền của OneDrive cho các tệp và ảnh của bạn
 • Gọi video cả ngày với Microsoft Teams
 • Trình chỉnh sửa video Clipchamp với các bộ lọc và hiệu ứng cao cấp
 • Các tính năng bổ sung trong ứng dụng di động Family Safety

Cụ thể:

Family 6 People Chia sẻ 6 người dùng: Chia sẻ nghĩa là mỗi người có thể linh hoạt sử dụng các ứng dụng và bộ nhớ đám mây của riêng mình trên nhiều PC, máy Mac, iPhone, iPad cũng như điện thoại và máy tính bảng Android.  Email không có quảng cáo: Mỗi người đều có thể sử dụng Outlook cho email, lịch, danh sách công việc và danh bạ với các công cụ bảo mật được tích hợp sẵn giúp bảo vệ thông tin của bạn.

Tối đa 6 TB dung lượng OneDrive (1 TB cho mỗi người): Mỗi người đều có thể lưu dữ liệu trong OneDrive với các tính năng bảo vệ tích hợp sẵn, bao gồm phát hiện mã độc tống tiền và khả năng khôi phục dữ liệu trên các thiết bị.

microsoft family safety Microsoft Family Safety: Nhận các tính năng cao cấp như cảnh báo vị trí, báo cáo lái xe an toàn và lịch sử lái xe với ứng dụng Microsoft Family Safety. Hình thành các thói quen an toàn hiệu quả hơn và bảo vệ những người thân của bạn khi không ở cạnh nhau.

Defender Microsoft Defender: Ứng dụng được tích hợp để quản lý các biện pháp bảo mật kỹ thuật số và lường trước các mối đe dọa trực tuyến, bảo vệ nâng cao cho dữ liệu và thiết bị của bạn.

Gọi điện video cả ngày: Mỗi người đều có thể gọi video cả ngày, tha hồ gặp gỡ, trò chuyện và lên kế hoạch cùng nhau trên Microsoft Teams.

Hạn chế của Microsoft 365 Family là gì?

Hạn chế duy nhất đối với gói Microsoft 365 Family là mỗi người dùng chỉ có thể hoạt động trên 5 thiết bị cùng một lúc. Tuy nhiên, 5 thiết bị là quá đủ.

Microsoft 365 Family có gì khác Microsoft 365 Personal?

Về tính năng, không có sự khác biệt nhiều: cùng sử dụng được trên nhiều thiết bị, cùng nhận dc 1TB/người. Tuy nhiên, Microsoft 365 Personal chỉ dành cho 1 cá nhân sử dụng.

>> Xem thêm về Microsoft 365 Personal tại đây.

Microsoft 365 Family có gì khác Microsoft 365 Business?

Microsoft 365 Business là bộ giải pháp dành cho người dùng doanh nghiệp. Bạn sẽ sử dụng email theo tên miền định dạng tenban@tendoanhnghiep.com để đăng nhập và sử dụng dịch vụ. Microsoft 365 Business cung cấp nhiều tính năng hơn cũng như khả năng bảo mật dữ liệu cao cấp hơn so với các bản Microsoft 365 Family dành cho nhóm gia đình.

Microsoft 365 Business cho phép đăng ký lên đến 300 người dùng (trong 1 tổ chức). Nếu bạn muốn sử dụng gói này, xem thêm tại đây.

MMGROUP – Đối tác ủy quyền Microsoft CSP cấp 1 tại Việt Nam

Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã đã được tập đoàn Microsoft trao huy hiệu đối tác cấp 1 toàn cầu về giải pháp điện toán đám mây từ năm 2017, xác minh tại đây.

Thông qua chương trình này, MMGROUP sẽ cung cấp các giải pháp/dịch vụ của Microsoft đến người dùng cá nhân và người dùng doanh nghiệp, Chúng tôi tư vấn giải pháp, cấp phép bản quyền, giải pháp thanh toán, tích hợp nâng cao và hỗ trợ kỹ thuật.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp:

 • MMGROUP – công ty TNHH Cộng Nghệ Mật Mã
 • Hotline: 02873 004 009
 • Email: support@mmgroup.vnsales@mmgroup.vn
 • VP giao dịch: Tầng 3B, Tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bạn vẫn chưa biết chọn gói nào​?

cộng tác microsoft 365
Làm việc năng suất hơn với Microsoft ngay hôm nay!