Chuyển tới nội dung

Bộ ứng dụng Office sử dụng trên nhiều thiết bị

Sử dụng Microsoft Office
của riêng bạn dù ở bất cứ đâu!

đối tác của microsoft

Trong các gói Microsoft 365 doanh nghiệp, bạn sẽ có đủ công cụ cần thiết để làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị từ ứng dụng Office bạn đã sử dụng trong nhiều năm, NHƯNG, có thêm mọi lợi ích của điện toán đám mây.

Đám mây năng suất hiện diện trong công việc và cuộc sống của bạn

outlook logo

Outlook

Duy trì kết nối và làm việc hiệu quả hơn với email trên nhiều thiết bị, tập trung email, kịch, danh bạ và tệp thống nhất, dễ dàng quản lý với Microsoft Outlook.

logo word

Word

Giúp bạn tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn nhất, dễ dàng cộng tác với bất kỳ ai, ở bất cứ đâu và thiết kế theo cách bạn muốn với Microsoft Excel.

logo excel

Excel

Xem, chỉnh sửa hoặc tạo bảng tính từ mọi nơi, cộng tác trên sổ làm việc trong thời gian thực và hiểu dữ liệu của bạn tốt hơn với Microsoft Excel.
logo powerpoint

PowerPoint

Đưa bản trình bày của bạn lên một tầm cao mới, hiện đại hơn và hấp dẫn hơn, tùy chỉnh linh hoạt mọi nơi và trình bày một cách tự tin với Microsoft PowerPoint.

… và nhiều ứng dụng hơn!

Làm việc theo lịch trình của bạn

Truy cập Office bất cứ khi nào bạn muốn và trên bất kỳ thiết bị nào. Chia sẻ tệp nhanh chóng ngay cả khi trực tuyến lẫn ngoại tuyến và luôn đồng bộ với nhóm của bạn. Mọi người đều có quyền truy cập và chỉnh sửa trong thời gian thực.

Bỏ qua những mối bận tâm khác
ngoài công việc

Hãy dành thời gian để làm việc thay vì phải cài đặt, cập nhật và đồng bộ ứng dụng. Microsoft 365 đảm nhiệm tất cả những công việc này và luôn đảm bảo ứng dụng mượt mà và nhanh chóng ngay khi bạn cần. Đồng thời, Microsoft 365 luôn duy trì cập nhật nên lúc nào bạn cũng sẽ được làm việc với phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint và Outlook.

Tăng năng suất với tích hợp
công cụ thông minh

Bộ Office trong gói Microsoft 365 đã được tích hợp thêm nhiều chức năng thông minh, giúp bạn tiết kiệm thời gian với năng suất cao hơn. Các phần mềm thông minh được tích hợp như Trình nghiên cứu và Trình soạn thảo trong Word, Designer trong PowerPoint và các Dịch vụ Thông tin chuyên sâu sẽ giúp bạn sáng tạo như một chuyên gia.

Các câu hỏi thường gặp về bộ ứng dụng Office thuộc Microsoft 365

Nhận các ứng dụng Office như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, OneDrive và hơn thế nữa.

Microsoft 365 bao gồm mọi thứ bạn biết trong Office 365. Microsoft 365 được thiết kế để giúp mọi người và doanh nghiệp đạt được nhiều hơn với các ứng dụng Office sáng tạo, dịch vụ đám mây thông minh và bảo mật đẳng cấp thế giới.

Có. Bạn có thể mua đăng ký Microsoft 365 cho cả Mac và Windows.

Với gói đăng ký Microsoft 365, bạn có các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher và Access (Publisher và Access chỉ khả dụng trên PC). Ứng dụng OneNote được bao gồm trong Windows 10 và có sẵn miễn phí trên Mac, mặc dù việc mua Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp của bạn cung cấp quyền truy cập vào các tính năng OneNote bổ sung (các tính năng khác nhau).

Các ứng dụng Publisher và Access không khả dụng cho Mac. Các phiên bản ứng dụng Office hiện tại cho Microsoft 365 và Office 2016 có sẵn cho cả Windows và Mac.

Nhận trải nghiệm Office cốt lõi miễn phí trên máy tính bảng và điện thoại yêu thích của bạn. Để tìm và tải xuống ứng dụng, hãy truy cập các trang này.

Với PC: Các phiên bản Office dành cho máy tính để bàn của Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access: Yêu cầu Windows 8 trở lên. Các ứng dụng Office Mobile (Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook Mail và Lịch Outlook) yêu cầu: Windows 10, bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn, RAM 1 GB (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit), 16 GB GB dung lượng ổ cứng trống, thiết bị đồ họa Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển WDDM, tài khoản Microsoft và truy cập Internet.

Với thiết bị Apple: Office cho iPad® và iPhone® (bao gồm Outlook cho iOS trên iPad® và iPhone®) yêu cầu iOS 12.0 trở lên. Office cho iPad Pro ™ yêu cầu iOS 11.0 trở lên. Các ứng dụng Office được hỗ trợ trên hai phiên bản iOS mới nhất. Khi một phiên bản iOS mới được phát hành, yêu cầu Hệ điều hành Office sẽ trở thành hai phiên bản mới nhất: phiên bản mới của iOS và phiên bản trước đó.

Với thiết bị Android: Office cho Android ™ có thể được cài đặt trên máy tính bảng và điện thoại đáp ứng các tiêu chí sau: chạy Android KitKat 4.4 hoặc phiên bản mới hơn và có bộ xử lý Intel x86 dựa trên ARM.

Có 3 khác biệt lớn là bản cập nhật, ứng dụng di động và tài nguyên đám mây.

*Nếu mua riêng các bộ ứng dụng Office bạn sẽ luôn phải nâng cấp hoặc mua các gói cập nhật mới để đảm bảo không bị “lạc hậu” hoặc không tương thích với thiết bị. Với bộ ứng dụng Office trong Microsoft 365, các cập nhật luôn được chính Microsoft tiến hành và không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

*Bộ office được mua riêng thường chỉ sử dụng trên PC, không được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau như trong các gói Microsoft 365 (tùy gói).

*Bạn không có các tính năng lưu trữ thông minh và đồng bộ dữ liệu từ đám mây của Microsoft nếu mua riêng bộ Office.

Khách hàng Microsoft 365 có đăng ký hoạt động luôn nhận được các phiên bản mới nhất của ứng dụng Office khi chúng khả dụng. Khi Microsoft phát hành phiên bản mới của ứng dụng Office, bạn sẽ được thông báo rằng bạn có tùy chọn cập nhật phần mềm của mình lên phiên bản mới nhất.

Bạn sẵn sàng để làm được nhiều hơn với Office trong Microsoft 365?

Microsoft 365 Apps for Business

Exchange Online Plan 1

LIÊN HỆ VND/Người dùng/Năm
  • Không giới hạn số lượng người dùng
  • Dung lượng email 50GB/người
  • Duyệt email từ Outlook
  • Bảo mật nâng cao cho quản trị viên
Phổ biến

Đăng ký Email tên miền Microsoft

Sử dụng nền tảng email Outlook quen thuộc dưới sự quản lý của hệ thống Exchange Server nổi tiếng được thiết kế riêng bởi Microsoft.

exchange-online-plan-1