Chuyển tới nội dung

Office 365 E5: Tính năng và chi phí chi tiết

Microsoft 365 E5

Microsoft 365 E5 là một gói dịch vụ tích hợp của Microsoft, được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp và tổ chức.Cung cấp một loạt các ứng dụng, dịch vụ để nâng cao hiệu suất, hợp tác an toàn và bảo mật. Tất cả các công cụ tổ chức của bạn cần đều có trong ứng dụng. Chúng ta cùng khám phá một số tính năng nhé.

1. Ưu điểm Microsoft 365 E5

Tính Năng Bảo Mật Nâng Cao

Microsoft 365 E5 nổi tiếng với các tính năng bảo mật tiên tiến, bao gồm bảo vệ khỏi các mối đe dọa cao cấp, quản lý danh tính và quyền truy cập, cũng như bảo vệ thông tin.

Phân tích và Thông tin Kinh doanh

Bao gồm Power BI Pro để phân tích dữ liệu và tạo bảng điều khiển doanh nghiệp.

Power BI

Power BI

Tuân thủ và Quản lý Thông tin

Cung cấp các tính năng để quản lý tuân thủ và eDiscovery, giúp doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu pháp lý và quản lý thông tin.

Họp Trực tuyến và Video

Microsoft Teams được tích hợp với các tính năng nâng cao cho họp trực tuyến và video.

Bảo vệ chống lại Mối đe dọa Nâng cao

Cung cấp các lớp bảo mật bổ sung để bảo vệ khỏi các mối đe dọa nâng cao, như Advanced Threat Analytics (ATA) và Cloud App Security.

Sử dụng mọi lúc mọi nơi

Internet ngày càng phát triển, vấn đề giải quyết công việc tức thời rất cần thiết cho người dùng. Nhất là đối với những doanh nghiệp cần sử lý tài liệu báo giá, chăm sóc khách hàng.

Với Microsoft 365, người dùng có thể duyệt mail chỉnh sửa tài liệu, tùy chỉnh thông tin liên hệ, đặt lịch bất kì từ các thiết bị hoặc ứng dụng web mà bạn sử dụng.

2. Các tính năng cơ bản của Office 365 E5

Chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng của Microsoft 365 E5 nhé

Ứng dụng Văn phòng

Microsoft 365 E5 bao gồm các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook cho cả desktop và sử dụng trực tuyến. Các ứng dụng văn phòng đã quá quen thuộc với chúng ta mang đến cho chúng ta bộ công cụ làm việc liền mạch và nhanh chóng.

Dịch vụ Email và Lịch

Cung cấp email doanh nghiệp thông qua Exchange Online, bao gồm hộp thư có dung lượng lớn (thường là 100 GB mỗi người dùng) và khả năng sử dụng tên miền tùy chỉnh.

Lưu trữ Trực tuyến

Người dùng có OneDrive for Business với dung lượng lưu trữ trực tuyến lên đến 1 TB mỗi người dùng, cho phép lưu trữ và chia sẻ tập tin một cách an toàn.

Công cụ Hợp tác

Ngoài các công cụ văn phòng Microsoft Teams được tích hợp để tổ chức cuộc họp trực tuyến, trò chuyện, chia sẻ tệp và hợp tác. Nên chi cần một ứng dụng có thể đáp ứng được nhu cầu công việc. Các file được tự động lưu trữ tự động trên Onedrive an toàn bảo mật.

3. Bảng giá Microsoft 365 E5

Chỉ với 57$/ tháng đối với mỗi người dùng bạn có tất cả các tính năng của Microsoft 365 E3 cùng với:

  • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho máy tính và thiết bị di động

  • Windows dành cho doanh nghiệp

  • Trò chuyện, họp và chia sẻ tệp trong không gian làm việc chung 

  • 1 TB dung lượng lưu trữ trên đám mây

  • Các chức năng quản lý danh tính và bảo mật cốt lõi

Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

4. Cách đăng ký tài khoản Microsoft 365 E3

Trong quá trình vận hành công nghệ cho doanh nghiệp của mình thường xuyên xảy ra các vấn đề về doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệp nên vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Chúng tôi đã khắc phục lỗi cho hàng ngàn doanh nghiệp nên hầu kết các lỗi trong quá trình vận hành chúng tôi đều nắm rõ nên giải quyết nhanh chóng không ảnh hưởng đến công việc của các bạn.

Các bạn có thể đăng ký Microsft 365 tại công ty Mật Mã hoặc liên hệ số điện thoại: 02873 004 009 (Thu Thủy) để được tư vấn chi tiết.

Hoặc bạn có thể để lại thông tin bằng cách đăng ký thông tin vào Form để chúng tôi liên hệ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!