Chuyển tới nội dung

Office 365 E5: Tính năng và chi phí chi tiết

Microsoft 365 E5

Microsoft 365 E5 là một gói dịch vụ tích hợp của Microsoft, được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp và tổ chức.Cung cấp một loạt các ứng dụng, dịch vụ để nâng cao hiệu suất, hợp tác an toàn và bảo mật. Tất cả các công cụ tổ chức của bạn cần đều có trong ứng dụng. Chúng ta cùng khám phá một số tính năng nhé.

1. Ưu điểm Microsoft 365 E5

Tính Năng Bảo Mật Nâng Cao

Microsoft 365 E5 nổi tiếng với các tính năng bảo mật tiên tiến, bao gồm bảo vệ khỏi các mối đe dọa cao cấp, quản lý danh tính và quyền truy cập, cũng như bảo vệ thông tin.

Phân tích và Thông tin Kinh doanh

Bao gồm Power BI Pro để phân tích dữ liệu và tạo bảng điều khiển doanh nghiệp.

Power BI
Power BI

Tuân thủ và Quản lý Thông tin

Cung cấp các tính năng để quản lý tuân thủ và eDiscovery, giúp doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu pháp lý và quản lý thông tin.

Họp Trực tuyến và Video

Microsoft Teams được tích hợp với các tính năng nâng cao cho họp trực tuyến và video.

Bảo vệ chống lại Mối đe dọa Nâng cao

Cung cấp các lớp bảo mật bổ sung để bảo vệ khỏi các mối đe dọa nâng cao, như Advanced Threat Analytics (ATA) và Cloud App Security.

Sử dụng mọi lúc mọi nơi

Internet ngày càng phát triển, vấn đề giải quyết công việc tức thời rất cần thiết cho người dùng. Nhất là đối với những doanh nghiệp cần sử lý tài liệu báo giá, chăm sóc khách hàng.

Với Microsoft 365, người dùng có thể duyệt mail chỉnh sửa tài liệu, tùy chỉnh thông tin liên hệ, đặt lịch bất kì từ các thiết bị hoặc ứng dụng web mà bạn sử dụng.

2. Các tính năng cơ bản của Office 365 E5

Chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng của Microsoft 365 E5 nhé

Ứng dụng Văn phòng

Microsoft 365 E5 bao gồm các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook cho cả desktop và sử dụng trực tuyến. Các ứng dụng văn phòng đã quá quen thuộc với chúng ta mang đến cho chúng ta bộ công cụ làm việc liền mạch và nhanh chóng.

Dịch vụ Email và Lịch

Cung cấp email doanh nghiệp thông qua Exchange Online, bao gồm hộp thư có dung lượng lớn (thường là 100 GB mỗi người dùng) và khả năng sử dụng tên miền tùy chỉnh.

Lưu trữ Trực tuyến

Người dùng có OneDrive for Business với dung lượng lưu trữ trực tuyến lên đến 1 TB mỗi người dùng, cho phép lưu trữ và chia sẻ tập tin một cách an toàn.

Công cụ Hợp tác

Ngoài các công cụ văn phòng Microsoft Teams được tích hợp để tổ chức cuộc họp trực tuyến, trò chuyện, chia sẻ tệp và hợp tác. Nên chi cần một ứng dụng có thể đáp ứng được nhu cầu công việc. Các file được tự động lưu trữ tự động trên Onedrive an toàn bảo mật.

3. Bảng giá Microsoft 365 E5

Chỉ với 57$/ tháng đối với mỗi người dùng bạn có tất cả các tính năng của Microsoft 365 E3 cùng với:

  • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho máy tính và thiết bị di động

  • Windows dành cho doanh nghiệp

  • Trò chuyện, họp và chia sẻ tệp trong không gian làm việc chung 

  • 1 TB dung lượng lưu trữ trên đám mây

  • Các chức năng quản lý danh tính và bảo mật cốt lõi

Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

4. Sự khác biệt Office 365 E5 với các ứng dụng khác

Office 365 E5 có rất nhiều tính năng độc nhất vô nhị so với các phiên bản khác chúng ta cùng tìm hiểu.

Microsoft Entra ID P2

Với Microsoft Entra ID (trước đây gọi là Azure Active Directory hoặc Azure AD) là người quản trị viên ứng dụng bạn có thể quản lý danh tý và quyền truy cập các thành viên trong nhóm trong nhiều môi trường kết hợp và điện toán đám mây.

Với mỗi ứng dụng bạn có thể phân quền sử dụng hoặc truy cập đối với các ứng dụng con trong Office 365 E5.

Microsoft Defender dành cho Điểm cuối

Tăng quy mô bảo mật với nền tảng bảo mật điểm cuối hợp nhất để có biện pháp bảo vệ phòng ngừa, phát hiện sau vi phạm, điều tra tự động và ứng phó.

Microsoft 365 Defender

Ngày nay các cuộc tấn công lừa đảo nhằm vào các tổ chức doanh nghiệp ngày càng nhiều. Vấn đề bảo mật và an toàn dữ liệu đối với tổ chức cấp bách hơn bao giờ hết. Microsoft 365 Defender bảo vệ tổ chức của bạn trước các cuộc tấn công tinh vi, chẳng hạn như lừa đảo qua mạng và phần mềm xấu chưa từng biết.

Azure Information Protection Plan 2

Các dữ liệu sẽ được phân loại đánh giá dán nhãn chi tiết. Giúp các bạn lưu trữ các thông tin thông minh và bảo vệ các dữ liệu nhay cảm. Đưa an toàn dữ liệu lên một tầm cao mới.

Microsoft Defender for Cloud Apps

Có rất nhiều ứng dụng hiện nay được sử dụng trong doanh nghiệp nhằm mục đích đánh cắp thông tin hoặc tạo ra một mối đe dọa cho doanh nghiệp của bạn.

Với Microsoft Defender for Cloud Apps các ứng dụng được sử dụng trong tổ chức của bạn, xác định và chống lại các mối đe dọa trên mạng, giám sát và kiểm soát hoạt động truyền dữ liệu trong thời gian thực.

Bảo vệ và quản trị thông tin

Xác định rủi ro bằng cách xác định vị trí dữ liệu và hiểu cách thức dữ liệu được sử dụng. Giúp bảo vệ dữ liệu tại nơi lưu trữ bằng cách đặt cấu hình nhãn bảo vệ và lưu giữ.

Microsoft Purview eDiscovery

Khi bạn cần tìm dữ liệu hay một file nào đó rất tốn thời gian đôi khi không tim ra tài nguyen đó nhưng với eDiscovery giúp tổ chức của bạn tìm kiếm dữ liệu liên quan thật nhanh và hiệu quả về chi phí.

Tích hợp sẵn trình kết nối không phải của Microsoft

Trong quá trình sử dụng lâu năm dữ liệu của các bạn là vô cùng khủng khiếp. Microsoft hổ trợ các bạn nạp dữ liệu có độ trung thực cao từ nhiều nguồn dữ liệu không phải của Microsoft bao gồm các nền tảng mạng xã hội, nền tảng nhắn tin tức thời và nền tảng cộng tác tài liệu.

Điện thoại Microsoft Teams Tiêu chuẩn

Bật các chức năng kiểm soát cuộc gọi và Private Branch Exchange (PBX) trên đám mây với Điện thoại Microsoft Teams Tiêu chuẩn.

Một số câu hỏi Office 365 E5

Trong quá trình sử dụng chúng ta cùng tìm hiểu một số câu hỏi của  người dùng về Office 365 E5.

Office 365 E5 là gì?

Office 365 E5 E5 là giấy phép dựa trên đám mây cấp doanh nghiệp cho phép các doanh nghiệp truy cập tất cả các tính năng có trong Office 365 E5 E3 đồng thời nâng cao năng suất và tính bảo mật của họ bằng các công cụ nâng cao bổ sung.

Sự khác nhau Office 365 E3 và E5

Bảo mật Microsoft 365 E5 là một gói tuân thủ và bảo mật độc lập có thể được thêm vào đăng ký Microsoft 365 E3 hiện có. Nó bao gồm hầu hết các tính năng bảo mật nâng cao có trong gói E5 đầy đủ nhưng không bao gồm các phân tích nâng cao, công cụ AI hoặc khả năng giao tiếp bổ sung.

Tại sao nên chọn Office 365 E5

Khách hàng E5 nhận được các công cụ cộng tác như hệ thống Điện thoại Microsoft Teams và Hội thảo âm thanh cũng như phân tích cá nhân và tổ chức với Microsoft MyAnalytics và Power BI, đồng thời có được quyền kiểm soát chưa từng có đối với dữ liệu của họ bằng Kiểm soát truy cập và khả năng bảo vệ trước các mối đe dọa nâng cao với Microsoft …

4. Cách đăng ký tài khoản Microsoft 365 E3

Trong quá trình vận hành công nghệ cho doanh nghiệp của mình thường xuyên xảy ra các vấn đề về doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệp nên vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Chúng tôi đã khắc phục lỗi cho hàng ngàn doanh nghiệp nên hầu kết các lỗi trong quá trình vận hành chúng tôi đều nắm rõ nên giải quyết nhanh chóng không ảnh hưởng đến công việc của các bạn.

Các bạn có thể đăng ký Microsft 365 tại công ty Mật Mã hoặc liên hệ số điện thoại: 02873 004 009 (Thu Thủy) để được tư vấn chi tiết.

Hoặc bạn có thể để lại thông tin bằng cách đăng ký thông tin vào Form để chúng tôi liên hệ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *