Chuyển tới nội dung

Microsoft 365

Bộ ứng dụng giải pháp đám mây Microsoft 365 giúp giải quyết hầu hết các công việc văn phòng của bạn.

Các ứng dụng nổi bật Microsoft 365

Bằng việc sử dụng công nghệ đám mây thông minh, các bạn sẽ được sử dụng bộ ứng dụng tiên tiến và phát triển hàng đầu thế giới.

Outlook

Ứng dụng quản lý email, lịch, nhiệm vụ và danh bạ ở cùng một nơi trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft.

Microsoft Teams

Ứng dụng quản lý email, lịch, nhiệm vụ và danh bạ ở cùng một nơi trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft.

OneDrive

OneDrive giúp lưu trữ, truy nhập, chỉnh sửa, chia sẻ tệp và ảnh dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên bất kỳ thiết bị nào.

Microsoft Office

Sử dụng Word, Excel, PowerPoint trực tuyến dễ dàng, cộng tác với mọi người và đồng bộ hóa theo thời gian thực.

Microsoft Sharepoint

Microsoft Sharepoint là mạng nội bộ thông minh, lưu trữ, tổ chức, chia sẻ và truy cập thông tin từ nhiều thiết bị khác nhau.

Microsoft Form

Dễ dàng tạo khảo sát để thu thập phản hồi của khách hàng. Form dễ dàng sử dụng trên trình duyệt với các mẫu khảo sát ấn tượng.

Lợi ích từ Microsoft 365

Bộ ứng dụng của Microsoft sẽ tối ưu công việc hiện tại của bạn. Email theo tên miền sẽ giúp bạn có một địa chỉ email chuyên nghiệp để giao dịch với khách hàng.

OneDrive với 1TB dung lượng cho phép bạn đưa các dữ liệu lên đám mây để lưu trữ. Từ đó bạn sẽ không phụ thuộc vào máy tính cá nhân hay công ty nữa.

Tổ chức họp trực tuyến tối đa lên đến 300 người. Cộng tác làm việc cùng nhau trên một file Word, Excel. Quản lý người dùng bằng tài khoản quản trị viên. Thiết lập các chính sách riêng cho tên miền.

30 triệu USD

Chi phí tiết kiệm ước tính trong 3 năm sử dụng Teams trong Microsoft của một tổ chức 5.000 nhân viên.

12.500 giờ

Là khoảng thời gian tiết kiệm được mỗi năm cho các hoạt động phân phối thông qua quy trình kinh doanh được hợp lý hóa.

97%

Sử dụng sức mạnh công nghệ của AI trong Microsoft 365 để tự động khắc phục tất cả các cuộc tấn công mạng bằng điểm cuối.

Làm việc thông minh hơn với bộ ứng dụng Microsoft 365

Microsoft 365 bao gồm tất cả những tiện ích của Office 365. Bao gồm các ứng dụng cốt lõi như Word, Excel, PowerPoint, Outlook. Tùy thuộc vào phiên bản bạn đăng ký sẽ có thêm nhiều ứng dụng hơn thế nữa.

Bộ ứng dụng Microsoft 365 có rất nhiều phiên bản khác nhau. Chẳng hạn phiên bản dành cho mục đích sử dụng cá nhân, gia đình, sinh viên, doanh nghiệp để bạn lựa chọn.

Cơ bản về Microsoft 365 dành cho người mới bắt đầu

Nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu về Microsoft 365 thường sẽ tự hỏi, microsoft 365 là gì? Tại sao lại có nhiều người dùng nó đến vậy.  Sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn để hiểu thêm về bộ sản phẩm này nhé.

Microsoft 365 thực chất là một bộ phần mềm được lập trình trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép người dùng truy cập và sử dụng thông qua kết nối internet. Hiện nay trên thế giới có khoảng 1,5 tỷ người sử dụng và con số này không ngừng tăng lên.  Cùng với Microsoft 365 Online thì Google Workspace là 2 bộ ứng dụng đám mây mạnh mẽ hàng đầu thế giới.

1. Microsoft 365 Online có gì

Microsoft 365 Online là tên gọi mới của Office 365 Online trước đây. Tên gọi mới này giúp thể hiện nhiều hơn những gì bộ ứng dụng đang có thay vì tên gọi cũ thường liên tưởng đến bộ Office lâu nay.

Microsoft Office trên máy bàn đã quá quen thuộc với người dùng như Word, Excel, PowePoint, v.v… Giờ đây bạn không còn phải phụ thuộc vào máy tính có cài đặt bộ Office nữa, bởi Microsoft đã đưa bộ Office này lên nền tảng đám mây để mọi người truy cập trên trình duyệt Web, đăng nhập vào là sử dụng được.

Không chỉ dừng lại ở bộ Office, bộ ứng dụng này còn chú trọng vào Email doanh nghiệp theo tên miền, Lưu trữ đám mây OneDrive, Trò chuyện và họp trực tuyến Microsoft Teams cùng nhiều ứng dụng khác.

2. Sự kết hợp và cộng tác liền mạch của bộ ứng dụng

Microsoft đã rất sáng tạo khi tạo ra bộ ứng dụng giúp chúng ta làm việc một cách liền mạch. Ngay tại giao diện Outlook bạn cũng có thể xem được lịch, truy cập được các ứng dụng Microsoft Office, vào OneDrive cùng các ứng dụng khác.

Chia sẽ dữ liệu trên OneDrive, và mọi người cùng nhau làm việc trên cùng 1 file đễ dàng. Những thay đổi trên File được cập nhật ngay lập tức và đồng bộ hóa theo thời gian thực. Việc làm này giúp cả nhóm cập nhật thông tin nhanh chúng cũng như làm việc đạt hiệu quả cao hơn.

3. Bảo vệ dữ liệu của bạn một cách an toàn

Duy trì tính bảo mật và bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn là việc làm vô cùng quan trọng được Microsoft đặt lên hàng đầu. Với các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp thông minh và toàn diện, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi biết rằng thông tin cá nhân, thiết bị, ứng dụng và dữ liệu của bạn đều được bảo vệ.

Dữ liệu của bạn được lưu trên hệ thống đám mây, với những máy chủ khổng lồ được đặt ở nhiều nơi trên toàn thế giới. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi máy tính bị hư ổ cứng, bị vi rút tấn công hay bị mất cắp. Từ đó bạn sẽ chuyên tâm vào công việc hơn và đã có Microsoft bảo vệ dữ liệu cho bạn.

4. Kết nối mọi người mọi lúc, mọi nơi

Microsoft 365 giúp mọi người xóa tan khoảng cách khi làm việc. Đặc biệt, sau khi trải qua đại dịch Covid-19 thì bộ ứng dụng này càng trở nên quan trọng và gắn kết với người dùng hơn. Microsoft Teams hỗ trợ họp trực tuyến lên đến 300 người, giúp mọi người làm việc tại nhà vẫn thuận tiện trao đổi công việc.

Thiết bị của bạn chỉ cần có kết nối internet là bạn đã có thể truy cập ứng dụng và làm việc, bất kể bạn đang ở nhà, văn phòng hay quán cà phê. Từ đó giúp bạn làm việc thuận lợi hơn bao giờ hết.

Quản lý Email tên miền đẳng cấp với Microsoft 365

Email theo tên miền

Duyệt mail bằng Outlook dành riêng cho doanh nghiệp, không quảng cáo, an toàn và bảo mật.

Chống thư rác mạnh mẽ

Bộ lọc thư rác nghiêm ngặt, tự động phát hiện và loại trừ các mối đe dọa trước khi chúng tiếp cận.

Lưu trữ và khám phá điện tử thư từ eDiscovery

Tìm kiếm và trích xuất thư, hỗ trợ cho việc cung cấp dữ liệu trong một vụ kiện hoặc điều tra luật.

Bảo vệ dữ diệu

Các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp thông minh, toàn diện, tích hợp sẵn.

Quản trị viên

Dễ dàng quản lý email nhân viên bằng trung tâm quản trị Exchange.

Lưu trữ đám mây an toàn trên OneDrive

Lưu trữ đám mây

Lưu các ảnh và tệp của bạn vào OneDrive. Dữ liệu đồng bộ hóa trên mọi thiết bị.

Chia sẻ và cộng tác

Dễ dàng chia sẻ tài liệu và ảnh với mọi người, đồng thời cộng tác trong thời gian thực.

Truy nhập mọi lúc, mọi nơi

Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet là bạn có thể truy cập OneDrive bất cứ khi nào.

Kho lưu trữ cá nhân riêng tư

Lưu trữ các tệp và ảnh quan trọng trong Kho lưu trữ cá nhân OneDrive với lớp mật mã bảo vệ thêm.

Câu hỏi thường gặp

  1. Microsoft 365 Family
  2. Microsoft 365 Personal
  3. Microsoft 365 Business Basic
  4. Microsoft 365 Business Standard
  5. Microsoft 365 Business Premium
  6. Microsoft 365 E3
  7. Microsoft 365 E5
  8. Microsoft 365 F1

Microsoft sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào, gửi thông tin yêu cầu tại đây https://support.microsoft.com/vi-vn/hub/4343728/support-for-business.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 02873 004 009 – Email: support@mmgroup.vn (Giờ hành chính, từ 08:00 – 12:00 và 13:30 – 17:30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần) để được hỗ trợ nhanh hơn.

Có. Bạn cần kết nối Internet để sử dụng. Đồng thời phần mềm sẽ được cập nhật tự động phiên bản Microsoft Online của bạn.

Microsoft đã thay đổi tên nhằm phản ánh rõ ràng hơn về phạm vi của các tính năng và lợi ích có trong phiên bản khách hàng đăng ký, để đáp ứng nhu cầu riêng của các cá nhân và doanh nghiệp.

Tài khoản Microsoft bao gồm địa chỉ email và mật khẩu để bạn đăng nhập và sử dụng các ứng dụng trong Microsoft 365.

Phiên bản dành cho cá nhân Microsoft 365 Family có thể chia sẽ với 5 người khác trong gia đình mình, nên tổng cộng là 6 người dùng. Microsoft 365 Personal chỉ có thể dành cho một người dùng.

Không. Bạn cần có tài khoản của Microsoft để nhận chia sẽ phiên bản này. Dữ liệu của bạn hoàn toàn tách riêng với người dùng khác trong gia đình.

Các phiên bản và chi phí Microsoft 365

Microsoft có nhiều sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khách nhau của khách hàng. Sản phẩm dành cho cá nhân, cho gia đình và cho doanh nghiệp

Hãy cùng Microsoft 365 chuyển đổi số doanh nghiệp của bạn

Cùng Microsoft chuyển đổi số doanh nghiệp của bạn. Chuyển đổi số cách bạn quản lý doanh nghiệp và đơn giản hóa cách thực hiện công việc với các công cụ hiện đại trong suốt quy trình kinh doanh.

Giảm thủ tục giấy tờ bằng các biểu mẫu đơn giản và tự động hóa phân tích dữ liệu khách hàng.

giải pháp microsoft 365

Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7

Công Ty TNHH Công Nghệ Mật Mã chúng tôi tự hào là  Đối Tác của Microsoft tại Việt Nam. Gặp gỡ chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp phù hợp, đồng thời sẽ giúp bạn tiết kiệm nhất nhân lực cũng như chi phí đầu tư cho công nghệ.