Chuyển tới nội dung

Thắc mắc Microsoft 365 Family giá bao nhiêu?

Microsoft Family Safety là gì và có các chức năng như thế nào?

Song hành với sự phát triển của xã hội và việc các nhà cung cấp dịch vụ ngày càng coi trọng vấn đề bản quyền, nhu cầu sử dụng các gói tiện ích trả phí tại Việt Nam cũng tăng theo. Sự xuất hiện của Microsoft 365 Family tại Việt Nam cho phép người dùng trong nước tiếp cận với dịch vụ trọn gói của tập đoàn công nghệ hàng đầu một cách đơn giản. Microsoft 365 Family giá bao nhiêu, có những tính năng gì đáng tiền, cách sử dụng có phức tạp không… là những băn khoăn rất chính đáng của người dùng hiện nay. 

1. Microsoft 365 Family giá bao nhiêu? 

Tìm hiểu sơ nét về Microsoft 365 Family và giá cả hiện nay của sản phẩm đang được đánh giá tích cực này. 

1.1 Microsoft 365 Family là gì? 

Microsoft 365 Family giá bao nhiêu, có hữu ích và xứng đáng với giá tiền không?

Microsoft 365 là tên gọi mới của Office 365 – một sản phẩm công nghệ đến từ tập đoàn Microsoft. Microsoft 365 là tiện ích tính phí theo năm, cho phép người dùng sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office bao gồm Word, Excel, Power Point… trên nhiều thiết bị máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại. Bên cạnh đó, Microsoft 365 còn có nhiều bổ sung mới rất hiện đại, cho phép người dùng sử dụng dung lượng lưu trữ đám mây có sẵn trong gói, làm việc theo thời gian thực, trải nghiệm Outlook, gọi điện qua Skype… 

Là một gói đặc thù dành riêng cho gia đình trong danh mục các gói Microsoft 365, Microsoft 365 Family cho phép sử dụng các phần mềm Office hữu dụng trong đời sống hằng ngày, gia tăng trải nghiệm làm việc nhóm và quản lý gia đình. Mức giá của Microsoft 365 Family cũng được nhận xét là phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng tại Việt Nam. 

1.2 Microsoft 365 Family giá bao nhiêu tại Việt Nam? 

Hiện nay, Microsoft 365 Family được nhiều nhà phân phối bán trên thị trường Việt Nam với mức giá không có nhiều chênh lệch: 

  • Trang chủ chính thức Microsoft: 1.799.000 VNĐ/năm hoặc 180.000 VNĐ/tháng. 
  • Nhà phân phối Thế Giới Di Động: 1.490.000 VNĐ/năm. 
  • Các nhà phân phối phần mềm khác: khoảng 1.490.000 VNĐ/năm. 

Nếu độc giả mua Microsoft 365 Family tại trang chủ chính thức của Microsoft, các chủ sở hữu thẻ ngân hàng lần đầu giao dịch sẽ được miễn phí sử dụng Bản dùng thử trong vòng một tháng. Nếu độc giả chọn mua Microsoft 365 Family thông qua các nhà phân phối bán lẻ, cơ hội được nhận khuyến mãi giảm giá sẽ cao hơn. Như vậy, thắc mắc Microsoft 365 Family đã được làm rõ. 

2. Microsoft 365 Family khác biệt gì so với Microsoft 365 Personal? 

Về cơ bản, Microsoft 365 Family có những chức năng tương đồng với Microsoft 365 Personal, điểm khác biệt lớn nhất là Microsoft 365 Family cho phép 6 người sử dụng cùng lúc. Khi so sánh với mức giá 1.299.000 VNĐ/năm của gói Personal, ta có thể thấy ngay việc chia sẻ tài khoản Microsoft 365 Family đem lại nhiều lợi ích rõ rệt hơn về mặt kinh tế. 

3. Gói Microsoft 365 Family trả phí bao gồm những gì? 

Khi sở hữu Microsoft 365 Family có trả phí, khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích như sau: 

3.1 Sử dụng Microsoft Office trên mọi thiết bị 

Mũi nhọn của gói Microsoft 365 Family chính là việc cho phép người dùng sử dụng các phần mềm Office bản đầy đủ nhất trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và di động. 

Microsoft 365 Family cho phép sử dụng nhiều phần mềm của tập đoàn trên mọi thiết bị thông minh 

Người dùng được trải nghiệm Word, Excel và Powerpoint có bản quyền, cập nhật tự động, chứ nhiều template, phông chữ, lựa chọn tuỳ biến độc đáo không tồn tại ở các bản dùng thử hoặc bản lậu. Một trong những điều hấp dẫn đặc sắc chính là việc ta có thể thao tác cùng lúc trên nhiều thiết bị và được đồng bộ hoá thông qua kết nối Internet. 

Được biết, hiện nay Microsoft 365 Family cho phép đăng nhập cùng lúc trên 5 thiết bị khác nhau, hỗ trợ làm việc theo thời gian thực. 

3.2 Dung lượng đám mây OneDrive 

Với 1TB dữ liệu đám mây OneDrive cho mỗi tài khoản con, tổng cộng 6TB, người dùng yên tâm lưu giữ tài liệu, hình ảnh mà không cần lo lắng giới hạn dung lượng ổ cứng của các thiết bị thông minh. OneDrive sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến do Microsoft chịu trách nhiệm, có khả năng ngăn ngừa mã độc, ngăn chặn nguy cơ tống tiền và có thể khôi phục dữ liệu khi cần thiết. 

Khi ngưng trả phí cho dịch vụ Microsoft 365 Family, dữ liệu trên OneDrive vẫn có thể được duy trì bằng cách trả phí riêng. 

3.3 Được bảo vệ bởi Microsoft Defender

Là một phần mềm được cài đặt riêng, Microsoft Defender được tập đoàn tích hợp vào hệ thống các tiện ích Microsoft 365 Family. 

Microsoft Defender bảo vệ khách hàng khỏi các nguy cơ tiềm ẩn về bảo mật và an ninh khi tham gia sử dụng mạng Internet. Phần mềm này không chỉ chống lại các cuộc tấn công vào thông tin cá nhân, nó có thể nhận biết nguy cơ tiềm ẩn, dự đoán trước các rủi ro và kịp thời cảnh báo người sử dụng. 

3.4 Miễn phí sử dụng Microsoft Outlook 

Microsoft Outlook là một ứng dụng tiện lợi cho nhân viên văn phòng do Microsoft phát triển. Phần mềm này có thể sử dụng trên nhiều thiết bị, rất tiện lợi trong việc quản lý email cá nhân, sắp xếp dữ liệu, ghi chú công việc, lên lịch trình, duyệt web… 

Khi mua gói Microsoft 365 Family, bạn sẽ được cung cấp email Outlook và sử dụng phần mềm miễn phí với đầy đủ tính năng. Email Outlook không chứa quảng cáo, đem lại trải nghiệm chuyên nghiệp và dễ chịu. 

3.5 Các tính năng giới hạn của Microsoft Family Safety 

Khi mua gói Microsoft 365 Family, gia đình bạn sẽ được bảo vệ kỹ càng hơn trong đời thật thông qua ứng dụng Microsoft Family Safety. Ứng dụng này có thể tải miễn phí, tuy nhiên thông qua Microsoft 365 Family, người dùng tiếp cận nhiều feature giới hạn. 

Phụ huynh được tạo điều kiện quản lý hoạt động trực tuyến của con cái, giới hạn thời gian giải trí, tạo bộ lọc web ngăn chặn thông tin độc hại, chia sẻ vị trí và cảnh báo nguy hiểm… 

3.6 Gọi điện thoại thông qua Skype và làm việc nhóm qua Microsoft Teams 

Mỗi tháng, các tài khoản con trong gói trả phí Microsoft 365 nhận được 60 phút Skype miễn phí, có thể gọi đi nước ngoài và sử dụng theo nhu cầu. 

Bên cạnh đó, Microsoft Team đem đến dịch vụ làm việc nhóm qua mạng hiệu quả, chất lượng cao. 

4. Một số câu hỏi thường gặp khi tiến hành mua gói Microsoft 365 Family 

Sau khi đã nắm rõ Microsoft 365 Family giá bao nhiêu, hãy cùng điểm qua một số câu hỏi thường gặp của người dùng lần đầu mua gói tiện ích này. 

4.1 Microsoft 365 Family có khác biệt gì so với Office 365 cũ? 

Đối với Office 365, người dùng trả phí mua và sử dụng vĩnh viễn cho một phiên bản Office và các tiện ích bảo mật đi kèm. Nếu muốn cập nhật và cải tiến, ta phải tiến hành mua phiên bản Office 365 hoàn toàn mới. 

Ngược lại, Microsoft 365 Family là hình thức thuê dịch vụ trả phí định kỳ, người dùng sẽ được cập nhật phiên bản mới miễn phí, hoàn toàn tự động và sở hữu thêm loạt dịch vụ hữu dụng điển hình như 1TB dung lượng OneDrive cho mỗi tài khoản con. 

4.2 Tham gia vào Microsoft 365 Family bằng cách nào? 

Bất cứ tham gia gói Microsoft 365 Family cũng đều phải đăng ký tài khoản Microsoft. Đây là địa chỉ email và mật khẩu giúp bạn đăng nhập vào trang quản lý Microsoft 365, OneDrive, Xbox Live và Outlook. 

4.3 Quản lý tài khoản Microsoft 365 Family bằng cách nào? 

Việc quản lý gói Microsoft 365 Family được thông qua tại trang chủ Microsoft và tài khoản Microsoft

Người dùng truy cập vào https://account.microsoft.com và đăng nhập để tiến hành quản lý tài khoản. Mọi hoạt động như thêm quyền sử dụng, ngắt quyền sử dụng, kiểm tra chi trả… đều được thực hiện thông qua trang này. 

4.4 Gói Microsoft 365 Family có kinh tế không? 

So với gói Microsoft 365 Personal, gói gia đình được đánh giá cao hơn bởi sở hữu những tính năng tương tự với mức giá chỉ cao hơn 500.000 VNĐ nhưng có thể sử dụng cho tổng cộng 6 người. Do vậy, gói Microsoft 365 Family được ưa chuộng ở Việt Nam hơn so với Personal. 

Rất mong những kiến thức vừa được nêu bên trên đã cung cấp thông tin đầy đủ về Microsoft 365 Family giá bao nhiêu, có tiết kiệm hay không và lợi ích mang lại có xứng đáng với giá tiền ta bỏ ra hay không. Kính chúc quý độc giả nhanh chóng chọn lựa được dịch vụ phù hợp cho bản thân và gia đình hoặc nhóm làm việc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *