Chuyển tới nội dung

Sự thật Microsoft 365 Family vĩnh viễn: có hay không đăng ký 1 lần dùng trọn đời?

  • bởi
Microsoft 365 Family không sử dụng vĩnh viễn

Microsoft có rất nhiều giải pháp, gói ứng dụng để bạn có thể đăng ký 1 lần và sử dụng trọn đời. Vậy thì, Microsoft 365 Family có phải là gói chỉ cần mua một lần hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự thật Microsoft 365 Family vĩnh viễn trong bài chia sẻ này.

1. Những thông tin chung về Microsoft 365 Family

Microsoft 365 Family là một trong những giải pháp mà Microsoft thiết kế tối đa cho 6 người sử dụng cùng nhau. Bạn có thể sử dụng linh hoạt trên nhiều thiết bị để làm việc mà không phải phụ thuộc vào một thiết bị nào.

Microsoft 365 Family bao gồm các ứng dụng như: bộ Office nâng cao, Microsoft Teams, OneDrive (tổng 6TB), Outlook, Microsoft Defender, Microsoft Family Safety.

2. Sự thật Microsoft 365 Family vĩnh viễn?

Microsoft 365 Family có phải là gói mua 1 lần và sử dụng vĩnh viễn hay không, hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau đây.

2.1 Gói đăng ký vĩnh viễn là như thế nào?

Gói đăng ký vĩnh viễn có nghĩa là bạn chỉ cần mua 1 lần và có thể sử dụng vĩnh viễn, mà không cần phải gia hạn sau 12 tháng.

Hiện tại, MMGROUP đang cung cấp gói Microsoft Office Home and Student 2021, dành cho 1 người, sử dụng cho 1 thiết bị. Vì đây là gói sử dụng vĩnh viễn nên bạn không cần phải gia hạn sau 1 năm.

2.2 Microsoft 365 Family có phải là gói sử dụng vĩnh viễn?

Microsoft 365 Family không phải là gói sử dụng vĩnh viễn, đây giải pháp được thiết kế phù hợp cho 2 – 6 thành viên cùng sử dụng, trong thời hạn là 12 tháng và sau đó bạn cần phải gia hạn để có thể sử dụng tiếp tục bộ Office bản quyền cùng các ứng dụng nâng cao.

>> Tham khảo thêm bảng giá của Microsoft 365 Family: tại đây Microsoft 365 Family sử dụng cho nhóm bạn thân

2.3 Phiên bản Microsoft 365 Family miễn phí có sử dụng được vĩnh viễn không?

Hiện tại, Microsoft sẽ hỗ trợ cho bạn sử dụng phiên bản Microsoft 365 Family miễn phí trong vòng 1 tháng. Sau đó, bạn cần phải đăng ký để sử dụng tiếp tục các phiên bản Office bản quyền.

3. Những rủi ro khi sử dụng Microsoft 365 Family vĩnh viễn

Theo thông tin chính thức từ Microsoft thì gói Microsoft 365 Family không phải là gói mua 1 lần và sử dụng vĩnh viễn. Chính vì thế, bạn đừng nên sử dụng Key trên các diễn đàn hay mua gói Microsoft 365 Family vĩnh viễn với giá cực rẻ trên mạng, vì đây được Microsoft xem là vi phạm bản quyền. Nếu bạn vẫn cài đặt vào máy và sử dụng, bạn sẽ gặp các rủi ro như:

  • Tài khoản có thể bị vô hiệu hóa
  • Các dữ liệu dễ bị mất, cũng như bị đánh cắp thông tin
  • Không được hỗ trợ kỹ thuật từ Microsoft …

Chúng tôi mong rằng những thông tin sự thật Microsoft 365 Family vĩnh viễn trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *