Chuyển tới nội dung

Tổng quan Microsoft 365 Business Apps for Enterprise

Tổng quan Microsoft 365 Business Apps for Enterprise

Microsoft 365 Business Apps for Enterprise là một ứng dụng được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft. Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ứng dụng không ngừng cải tiến từng ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Microsoft đã không ngừng cải tiến và mở rộng tính năng của bộ ứng dụng.

Microsoft 365 là công ty hàng đầu trên toàn thế giới với hơn 50 triệu người dùng. Microsoft 365 business apps for Enterprise được phát triển để đáp ứng nhu cầu giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp.

1. Microsoft 365 business apps for Enterprise là gì?

Microsoft 365 Business app for Enterprise là phần mềm làm việc có phí được Microsoft phát triển dành cho doanh nghiệp. Khi bạn đăng ký Microsoft sẽ cấp giấy phép để các bạn sử dụng phần mềm. Tất cả các ứng dụng để giải quyết công việc của bạn như: các phiên bản Word, Excel, PowerPoint và Outlook luôn được cập nhật trên máy tính, thiết bị di động và web cùng với các công cụ nghiệp vụ thông minh giúp vận hành và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Microsoft 365
Microsoft 365.

2. Tính Năng Microsoft 365 business apps for Enterprise

Bộ ứng dụng Microsoft 365 Business Basic có rất nhiều tính năng. Nhưng sau đây là những tính năng nổi bật mà đa số người dùng hay quan tâm nhất.

  • Tất cả các ứng dụng làm việc như: Word, Excel, PowerPoint, Outlook và nhiều ứng dụng khác.
  • Trải nghiệm họp video trực tuyeetns với Microsoft Teams.
  • Cài đặt sử dụng trên mọi thiết bị mọi lúc mọi nơi.
  • Bộ nhớ lưu trữ lên đến 1TB dung lượng lưu trữ mọi thứ ở cùng 1 nơi.
  • Hỗ trợ tức thì hỗ trợ trên nhiều nền tảng của Windows, Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows Server 2019, Windows Server 2016 và ba phiên bản macOS mới nhất. Bao gồm tất cả ngôn ngữ.

3. Đánh giá chung về Microsoft 365 Business Apps for Enterprise

Một số những đánh giá chung về giải pháp Microsoft 365 Business Apps for Enterprise như sau:

  • Bản cập nhật hàng tháng

Tính năng được cập nhật hàng tháng theo từng phần nhỏ không gián đoạn ảnh hưởng đến công việc. Các bản cập nhật như: Outlook, Word, Excel, PowerPoint cho Windows hoặc máy Mac, OneNote (các tính năng có thể thay đổi), Teams và Access cũng như Publisher (chỉ có trên PC).

  • Nghiệp vụ thông minh tự phục vụ

Mọi công việc tính toán đều dễ dàng hơn tính toán ngay trên ứng dụng, lập mô hình và phân tích với Power Pivot, đồng thời trực quan hóa thông tin chuyên sâu với các bản đồ và biểu đồ mới.

  • 1TB dung lượng lưu trữ đám mây bảo mật

Bộ nhớ lưu trữ lớn với OneDrive tất cả các tài liệu, ảnh, tập tin đính kèm email đề có ở một nơi giúp bạn tìm kiếm dễ dàng. Hỗ trợ làm việc ngoại tuyến ngay cả khi không có Internet.

  • Office trên web

Hỗ trợ tạo các tập tin Word, OneNote, PowerPoint và Excel ngay từ trình duyệt. Có tính năng chỉnh sửa đồng tác giả giúp doanh nghiệp làm việc cộng tác nhóm hiệu quả.

Office Online
Office Online
  • An toàn và bảo mật

Tất cả dữ liệu đề được lưu trữ trên đám mây Microsoft 365 được vận hành trên trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp với khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới.

Khi sử dụng một ứng dụng bảo mật là một trong những tiêu chí hàng đầu. Là một doanh nghiệp không thể chấp nhận dữ liệu doanh nghiệp của mình biến mất. Là một trong những công ty công nghệ hàng nên vấn đề bảo mật luôn đảm bảo.

Tất cả những điều này giúp cho người dùng luôn an tâm sử dụng và giảm thiểu rủi ro liên quan tới an ninh và bảo mật.

4. Đánh giá của MMGROUP

Microsoft 365 Business Apps for Enterprise là bộ phần mềm được cài đặt trên máy tính. Tuy được liên kết với với các ứng dụng online nhưng vẫn chưa đáp ứng tuyệt đối nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với những cải thiện công nghệ Microsoft 365 là một giải pháp online thay thế đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu của người dùng tất cả các ứng dụng đều được sử dụng online giúp các bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Các bạn sẽ thắc mắc nếu không có Internet các bạn sẽ giải quyết thế nào? Ứng dụng cho phép bạn làm việc ngoại tuyến sau khi có kết nối dữ liệu sẽ được cập nhật ngay tức thì.

Ngoài ra khi đăng ký sử dụng Microsoft 365 có tính năng sử dụng email theo tên miền doanh nghiệp. Công cụ sử dụng trao đổi trong công việc hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *