Chuyển tới nội dung

Microsoft 365 Personal là gì và các ứng dụng nổi bật

  • bởi
Microsoft 365 Personal là gì

Bạn đang tìm kiếm một bộ công cụ Office phục vụ cho mọi công việc cá nhân cùng với tính năng bảo mật an toàn? Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ đem đến một giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy cùng MMGROUP tìm hiểu Microsoft 365 Personal là gì và trọn bộ ứng dụng của Microsoft 365 Personal nhé!

1. Microsoft 365 Personal là gì?

Microsoft 365 Personal là ứng dụng dành riêng cho một cá nhân, được tích hợp các công cụ Office truyền thống và kết hợp thêm các tính năng bảo mật nâng cao. Microsoft 365 Personal sẽ được kích hoạt Online trực tiếp với Microsoft và sử dụng trong 12 tháng.

Các ứng dụng trọn bộ trong Microsoft 365 Personal bao gồm: 

  • Office: Bộ công cụ soạn thảo văn bản và các tính năng nâng cao
  • OneDrive: Dung lượng lưu trữ đám mây (1TB)
  • Outlook: Ứng dụng Email, tích hợp công cụ bảo vệ thông minh
  • Microsoft Teams: Hỗ trợ kết nối & cộng tác cùng nhau trong công việc
  • Clipchamp: Biến hóa ý tưởng trở nên sinh động hơn qua từng video
  • Microsoft Defender: Chế độ bảo mật toàn diện cho mọi dữ liệu 

2. Trọn bộ ứng dụng của Microsoft 365 Personal

Trọn bộ ứng dụng trong Microsoft 365 Personal sẽ có các chức năng tiện ích như sau:

2.1 Bộ ứng dụng văn phòng Office

Microsoft 365 Personal cung cấp trọn bộ ứng dụng Office như: Word, Excel, PowerPoint… và được cập nhật thêm các tính năng nâng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể hoạt động ngoại tuyến và mọi dữ liệu sẽ được tự động cập nhật khi có kết nối mạng.

Microsoft 365 Personal là gì?

2.2 Dung lượng lưu trữ OneDrive

Bạn sẽ có 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, dùng để lưu trữ dữ liệu bao gồm các File, Folders, Video… OneDrive đồng bộ hóa dữ liệu trên mọi thiết bị khác nhau, giúp bạn làm việc dễ dàng hơn.

2.3 Ứng dụng Email trên nền tảng Outlook

Email trên nền tảng Outlook được nhiều người sử dụng bởi khả năng truy cập nhanh, không giới hạn không gian lưu trữ. Đặc biệt, Outlook còn được tích hợp chức năng bảo mật nâng cao và chống thư spam tuyệt đối.

2.4 Kết nối và cộng tác cùng Teams

Microsoft Teams nơi mà bạn có thể tổ chức hội thảo âm thanh, video với mọi người. Ngoài ra, với Microsoft Teams bạn sẽ dễ dàng chia sẻ nội dung của mình với những người cộng tác trong suốt cuộc họp, việc tích hợp những ứng dụng Office như vậy sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc.

2.5 Trình chỉnh sửa video Clipchamp

Clipchamp là một ứng dụng chỉnh sửa video được Microsoft mua bản quyền. Khi sử dụng Clipchamp bạn có thể truy cập vào các công cụ và tính năng chuyên nghiệp như chỉnh sửa video từ đơn giản đến nâng cao, hỗ trợ bạn biến hóa những ý tưởng trở nên sinh động hơn qua từng video.

2.6 Bảo mật mọi dữ liệu bởi Microsoft Defender

Microsoft Defender là phần mềm chống vi rút nâng cao, giúp bảo vệ các thiết bị cũng như mọi dữ liệu an toàn trước các mối đe dọa trên mạng hiện nay.

3. Microsoft 365 Personal có chi phí như thế nào?

Giải pháp Microsoft 365 Personal hiện đang có giá ưu đãi là 1.200.000 VND | 12 tháng | 1 người dùng | OneDrive 1TB

>> Bạn có thể đăng ký Microsoft 365 Personal : tại đây

MMGROUP hy vọng rằng với những chia sẻ về Microsoft 365 Personal là gì và trọn bộ ứng dụng của Microsoft 365 Personal sẽ giúp bạn tìm được một giải pháp phù hợp để phục vụ cho những công việc cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *