Chuyển tới nội dung

Microsoft 365 Business Basic

 • bởi

Microsoft 365 Business Basic một sản phẩm được thiết kế trên nền tảng điện toán đám mây. Microsoft 365 Business Basic có tên gọi cũ là Office 365 Business Essentials. Microsoft đã không ngừng cải tiến và mở rộng tính năng của bộ ứng dụng. Microsoft 365 là công ty hàng đầu trên toàn thế giới với hơn 50 triệu người dùng. Dịch vụ đám mây Microsoft 365 đảm bảo người dùng có các công cụ năng suất cập nhật nhất, hỗ trợ mọi người làm việc cho dù họ ở đâu.

1. Microsoft 365 Business Basic là gì?

Microsoft 365 Business Basic là một phần mềm bản quyền. Được cấp phép theo giấy phép bản quyền để hoạt động. Các ứng dụng của Microsoft 365 Business Basic được cập nhật và nâng cấp tự động. Bạn không cần phải thao tác gì mà vẫn được sử dụng phiên bản mới nhất từ hãng. Bạn chỉ cần trả phí giấy phép bản quyền, mỗi giấy phép bản quyền tương ứng với một tài khoản. Từ đó bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và sử dụng mà không cần phải cài đặt như các phần mềm thông thường.

Với dung lượng lưu trữ email 50 GB cho mỗi tài khoản. Gần gấp đôi so với Gmail của Google Workspace giúp bạn thoải mái lưu trữ thư. Đặc biệt, bạn sẽ có 1TB (tương đương 1024 GB) để lưu trữ dữ liệu trên OneDrive. Thật là tuyệt vời phải không các bạn.

2. Những tính năng nổi bật của Business Basic

Bộ ứng dụng Microsoft 365 Business Basic có rất nhiều tính năng. Nhưng sau đây là những tính năng nổi bật mà đa số người dùng hay quan tâm nhất.

 • Lưu trữ email với hộp thư 50 GB và địa chỉ miền email tùy chỉnh.
 • Tạo hub làm việc nhóm để kết nối với mọi người bằng Microsoft Teams.
 • Sử dụng các ứng dụng Office dành cho web, bao gồm Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote.
 • Lưu trữ và chia sẻ tệp với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người dùng.
 • Tạo điều kiện cho các cuộc họp và hội thảo video trực tuyến cho tối đa 300 người dùng.
 • Nhận trợ giúp bất kỳ lúc nào với sự hỗ trợ liên tục qua điện thoại và web của Microsoft.

>> Xem thêm: Email doanh nghiệp tùy chỉnh theo tên miền của  Google tại đây

3. Đánh giá chung về Microsoft 365 Business Basic

Microsoft 365 Business Basic có đầy đủ các công cụ cần thiết để doanh nghiệp của bạn có thể vận hành trên nền tảng đám mây. Người dùng hoàn toàn có thể đưa dữ liệu của mình lên OneDrive để có thể truy cập, chia sẽ mọi lúc mọi nơi.

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lợi ích của chúng. Để đánh giá xem có đáng lựa chọn bộ ứng dụng này để vận hành doanh nghiệp của mình hay không.

3.1 Email chuyên nghiệp theo tên miền

Việc sử dụng một địa chỉ email theo tên miền chuyên nghiệp chẳng hạn muahang@cuahangmevabe.com để giao dịch với khách hàng là việc làm cần thiết. Bởi địa chỉ email cũng như số điện thoại bàn của doanh nghiệp. Sẽ rất chuyên nghiệp và uy tín khi một địa chỉ email gửi cho khách hàng có địa chỉ xuất phát từ tên miền của bạn.

3.2 Làm việc từ mọi nơi, mọi lúc

Chỉ cần thiết bị của bạn có trình duyệt và kết nối với Internet thì bạn có thể truy cập được dịch vụ bất cứ khi nào. Các ứng dụng cho phép bạn duy trì kết nối từ mọi nơi và cập nhật các dịch vụ theo thời gian thực khi chúng có thay đổi.

3.3 Bộ ứng dụng năng suất tích hợp đầy đủ

Các ứng dụng như Email, OneDrive, Word, Excel, v.v… được tích hợp liền mạch và có sự kết nối thông suốt với nhau. Bạn chỉ cần 1 tài khoản là bạn có thể đăng nhập để sử dụng toàn bộ các ứng dụng này.  Chẳn hạn, từ ứng dụng Word, bạn có thể truy cập được vào file Word đang được lưu trữ trong OneDrive.

Các dịch vụ của Microsoft được thiết kế để bảo mật. Công ty có những kỹ sư hàng đầu trên thế giới về bảo mật. Đồng thời cho phép Quản Trị Viên thiết lập bảo vệ tài khoản riêng của doanh nghiệp của họ. Các công cụ bảo mật của Microsoft bao gồm:

 • Phân tích mối đe dọa nâng cao của Microsoft
 • Xác thực đa yếu tố
 • Ứng dụng Microsoft Authenticator
 • Bảo vệ ransomware
 • Mã hóa tin nhắn văn phòng
 • Bảo vệ chống phần mềm độc hại

4. Chi phí Microsoft 365 Business Basic

Phiên bản Microsoft 365 Business Basic đang được giảm 50% chi phí cho khách hàng mới tại Việt Nam. Cụ thể, 12 tháng đầu tiên khách hàng chỉ phải chi trả 990.000 vnd/user/năm. Phí gia hạn sẽ là 1.980.000 vnd/user/năm và bằng với giá Microsoft đang cung cấp trên toàn cầu.

5. Kết

Hi vọng những chia sẽ vừa rồi có thể hữu ích cho các bạn. Giúp các bạn dễ dàng đưa ra quyết định của mình hơn. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *