Chuyển tới nội dung

Bảng Giá Phần Mềm Microsoft 365 Business Standard New 2024

microsoft-365-1

Là một doanh nghiệp các bạn cần một công cụ đề làm việc quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp của mình. Microsoft 365 Business Standard giúp các bạn giải quyết công việc hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn giải quyết công việc tốt hơn.

Chúng ta sẽ cung tìm hiểu một số tính năng cũng như chi tiết về Microsoft 365 Business Standard nhé.

1. Tính năng Microsoft 365 Business Standard

Ứng dụng Office

Trong quá trình làm việc công cụ mà mỗi doanh nghiệp cần đến là Office. Ưng dụng được tích hợp vào Microsoft 365 Business Standard được cập nhật đầy đủ các phiên bản Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote (các tính năng có thể khác nhau) triên máy tính hoặc điện thoại mà các bạn không phải cài đặt.

Các tập tin trên ứng dụng được tự động lưu lại trên One Drivce nên các bạn không cần phải lo lắng mất tài liệu do hỏng hóc thiết bị hoặc mất dữ liệu.

Ngoài ra các bạn có thể xem bảng giá và tính năng Google Workspace giải pháp làm việc hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

One Drive 1TB người dùng lưu trữ

Microsoft OneDrive là một ứng dụng dùng để lưu trữ tài liệu trên thiết bị di động. Ứng dụng cho phép mở và lưu các loại tập tin nhanh chóng, tìm kiếm hình ảnh dễ dàng nhờ tính năng tự động gắn thẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

Cập nhật và gắn kết tổ chức của bạn, cũng như kết nối mọi người với nội dung, kiến thức và các quy trình bằng site nhóm trên SharePoint. Kể câu chuyện của bạn qua các site đẹp mắt, dễ sử dụng.

Email và lịch

Sở hữu ngay email theo tên miền doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn với hộp thư lưu trữ lên đến 50G kèm theo dung lượng lưu trữ lên đến 150GB.

Với lịch được tích hợp các sự kiện sẽ được tự động nhắc nhở giúp các bạn không bỏ qua công việc.

Chuyên viên kỹ thuật số

Các bạn không cần tốn thời gian để tìm kiếm các mẩu template trên Internet mà kho thư viện của Microsoft dễ dàng tạo các báo cáo, bản trình bày, bản tin, nội dung đào tạo cùng nhiều nội dung khác trên nền tảng web thật lôi cuốn và mang tính tương tác với Sway.

Tìm kiếm và khám phá thông minh

Khám phá nội dung và kiến thức chuyên môn trong toàn tổ chức của bạn với tính năng tìm kiếm thông minh trên tất cả các nguồn dữ liệu của bạn bao gồm SharePoint, Delve và các ứng

Tương tác thời gian thực

Khi tạo một file nội dung trên các ứng dụng Microsoft Word, Excel và Powepoint ở chế độ chia sẻ mọi người có thể thao tác chỉnh sửa, thay đổi trực tiếp theo thời gia thực.

Microsoft sẽ tự động lưu lại bất kì chỉnh sửa nào nên bạn có thể phục hồi dễ dàng. Chắc chắn rằng với Microsoft 365 sẽ nâng cao hiệu quả công việc khi mà cả nhóm đều tương tác được với tất cả tài liệu.

>>Xem thêm: Đăng ký email tên miền Google Miễn phí chỉ trong 5 phút.

Kết nối và cộng tác

Tăng cường làm việc từ xa và kết nối tổ chức với các tính năng cộng tác nâng cao của Microsoft 365 Business Standard . Một không gian làm việc linh động và “di động” dù bạn ở bất kỳ đâu!

Phát triển ứng dụng trên web

Nhanh chóng xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh trên web và dành cho thiết bị di động cho doanh nghiệp với Microsoft Power Apps. Chọn từ các mẫu hoặc bắt đầu từ đầu. Không cần mã hóa.

Tự động hóa quy trình làm việc

Xây dựng quy trình tự động giữa các ứng dụng và dịch vụ để nhận thông báo, đồng bộ hóa tệp, thu thập dữ liệu và thực hiện nhiều thao tác khác với Microsoft Power Automate. Không cần mã hóa.

Nhắn tin tức thời và cuộc họp trực tuyến

Trong quá trình làm việc trao đổi trực tuyến rất cần thiết đơn giản bạn có thể nhắn tin cuộc gọi và hop video trong Microsoft team. Cuộc họp lên đến 10.000 người tham gia cùng một lúc trên máy tính và điện thoại. Bạn có thể ghi chú hoặc ghi lại màn hình để xem lại khi cần thiết.

2. Bảng giá Microsoft 365 Business Standard

bảng giá microsoft 365

3. Góc nhìn của MM Group Microsoft 365 Business Standard

Ứng dụng Microsoft 365 Business Standard thực sự là một ứng dụng cần thiết cho môi doanh nghiệp. Tất cả các công cụ cần thiết để giải quyết công việc nhanh hơn hiệu quả hơn đều được thiết kế rất tốt. Thao tác đơn giản dễ sử dụng những cá nhân không rành về công nghệ cũng có thể sử dụng hiệu quả.

Với giao diện gần gũi khi sử dụng Outlook nên sử dụng Microsoft 365 rất dễ dàng. Cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các bạn chọn gói phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *