Chuyển tới nội dung

10 tính năng quan trọng của Microsoft Exchange cho email doanh nghiệp

tính năng của microsoft exchange

10 tính năng nổi bật dưới đây sẽ là “mấu chốt” để giúp bạn cân nhắc lựa chọn Exchange.

Một giải pháp email doanh nghiệp hiệu quả và đáng tin cậy là điều cần thiết để tổ chức của bạn hoạt động trơn tru. Liên lạc qua email vô tổ chức có thể dẫn đến dữ liệu bị xâm phạm, lãng phí thời gian và ngân sách dành cho CNTT. 

Exchange là bước nhảy vọt so với email POP3 hoặc IMAP4 cơ bản. Giúp nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều thông qua quyền truy cập liên tục vào email, lịch và danh bạ cũng như các tệp và thông tin quan trọng với khả năng bảo mật tốt hơn

Dưới đây là 10 tính năng của Microsoft Exchange. Khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho email của công ty bạn.

1. Sử dụng email đồng bộ mọi lúc mọi nơi

Tính năng này là tính năng cơ bản của bất kỳ dịch vụ email nào. Tuy nhiên, sự kết hợp của Exchange Online và Outlook Offline dưới sự quản lý và lưu trữ bởi Exchange Server rất hữu ích. Nó sẽ mang đến cho tổ chức của bạn một nền tảng email hoạt động liên tục, dễ dàng và hiệu quả. Dù bạn đang ở những khu vực giới hạn internet nhất.

2. Tính năng ngăn chặn mất dữ liệu

Các tính năng DLP đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân của bạn được bảo mật. Bởi người dùng không thể gửi nhầm thông tin nhạy cảm cho những người không được phép. Mẹo chính sách mới trong Outlook đảm bảo rằng người dùng nhận thức được các vi phạm chính sách trước khi chúng xảy ra.

3. Các ứng dụng để tích hợp với Office

Mô hình mở rộng cho phép người dùng truy cập các plugin dễ dàng và có một công cụ giao tiếp mạnh mẽ hơn. Microsoft Exchange cũng cho phép đăng nhập một lần cho nhiều ứng dụng. Đảm bảo sử dụng dễ dàng nhất.

>>Xem thêm: Tính năng và Google Workspace chi tiết 2021.

4. Giao diện đơn cho eDiscovery

Microsoft Exchange cho phép bạn chạy Khám phá điện tử tại chỗ trên Exchange, SharePoint và Lync từ một giao diện duy nhất. Điều này có nghĩa là các nhân viên của bạn có thể dễ dàng lưu giữ và khám phá dữ liệu hơn. Trung tâm khám phá điện tử giảm chi phí quản lý các chức năng tuân thủ phức tạp.

5. Quản lý nhanh hệ thống email

Exchange Online cung cấp một bảng điều khiển quản lý thống nhất.Cho phép dễ sử dụng và được tối ưu hóa để quản lý các triển khai tại chỗ, trực tuyến hoặc kết hợp. Trung tâm quản trị Exchange (Exchange Admin Center – EAC) là nơi quản trị viên có thể quản lý các cài đặt dành riêng cho Exchange.

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng EAC để quản lý Exchange Online, hãy xem Trung tâm quản trị Exchange

6. Lưu dữ liệu quan trọng nhất ở một nơi

Các tính năng như Lưu trữ Exchange, hộp thư lớn và chính sách lưu trữ email. Giúp bạn kiểm soát nhu cầu lưu trữ và tuân thủ nguyên tắc trong khi vẫn giữ cho người dùng của bạn sử dụng hiệu quả.

7. Di chuyển đến đám mây theo cách của bạn

Microsoft Exchange cung cấp cho bạn lựa chọn chuyển sang Đám mây. Hoặc quản lý triển khai kết hợp với các hộp thư tại chỗ và trực tuyến. Quá trình này hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Đám mây cho phép người dùng cuối của bạn trải nghiệm giao tiếp liền mạch.

>>Xem thêm: Email doanh nghiệp an toàn chất lượng, bộ công cụ làm việc và lưu trữ hiệu quả.

8. Cộng tác người dùng

Giao tiếp nhóm và cộng tác dự án trở nên dễ dàng hơn trên Microsoft Exchange. Với SharePoint cung cấp tính năng đồng tác giả, lưu trữ tài liệu và lập phiên bản cũng như nhắn tin xử lý Exchange.

9. Trải nghiệm hộp thư đến trực quan

Microsoft Exchange cung cấp cho người dùng sử dụng trên Outlook, cũng như trình duyệt. Giao diện này gọn gàng với thông tin liên quan được tối ưu hóa cho các yếu tố hình thức.

10. Loại bỏ các mối đe dọa qua email

Hệ thống phòng thủ tích hợp trong Microsoft Exchange ngăn chặn các mối đe dọa từ email đến hộp thư đến của bạn. Chúng bao gồm các công cụ lọc chống thư rác và chống phần mềm độc hại nhiều lớp.

Xem thêm Microsoft Exchange là gì?

Được thành lập từ năm 2015, mmgroup.vn – Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã cung cấp các dịch vụ đám mây giúp doanh nghiệp Việt Nam hệ thống hóa quy trình quản lý và làm việc, tối ưu chi phí và tăng doanh thu khi kinh doanh trên môi trường số.

“Công nghệ nếu không được dùng cho đúng người đúng việc, nó sẽ trở thành chi phí thay vì giải pháp hiệu quả. Việc hiểu được điều này cho phép chúng tôi triển khai các giải pháp đám mây mang lại lợi nhuận thực sự cho khách hàng của mình.” – Ông Nguyễn Xuân Hiển – CEO của mmgroup.vn chia sẻ.

Là đối tác của Google, Microsoft và Zoho. Mmgroup.vn hiện đang phục vụ hơn 60.000 người dùng đang làm việc khắp nơi trên thế giới. Hỗ trợ khách hàng ở mọi cấp độ doanh nghiệp và đa dạng lĩnh vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!