Chuyển tới nội dung

Dung lượng email doanh nghiệp Microsoft 365 Chi Tiết 2024

dung lượng Microsoft 365

Hiện tại, email vẫn là một phương thức trao đổi đáng tin cậy và được lưu trữ tin cậy cho các doanh nghiệp. Với sự tiến bộ của công nghệ đám mây, email đã phát triển lên một tầm cao mới. Email đang trở thành một trung tâm giao tiếp và cộng tác giữa mọi người, thay vì chỉ là giải quyết cho vấn đề đơn giản là một hộp thư đến.

Đối với một số công ty lớn thường xuyên sử dụng email để chia sẻ dữ liệu được lưu trữ, điều này có thể dẫn đến các vấn đề về bộ nhớ. Chúng ta cùng tìm hiểu về dung lượng và các gói Microsoft 365 chi tiết nhé.

1. Dung lượng Microsoft 365

Microsoft 365 (trước đây là Office 365) là “con gà đẻ trứng vàng” của hãng. Theo thống kê doanh thu giải pháp này mang về hàng tỷ USD mỗi năm. Office 365 được cho ra mắt vào năm 2011, nhưng nó đã vượt doanh số Office cổ điển có lịch sử 40 năm kể từ năm 2019.

Microsoft 365 hiện có sẵn trong các gói giá sau:

Các gói Microsoft 365 bao gồm 1T dung lượng lưu trữ và chia sẻ.

Nếu làm việc văn phòng, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với Office và Outlook. Đây là hai trong số những phần mềm được sử dụng rộng rãi. Microsoft 365 là phiên bản trực tuyến của Microsoft Office được tạo trên đám mây để cải thiện khả năng sử dụng, lưu trữ và khả năng truy cập từ mọi nơi.

Giao diện trực tuyến của Email Exchange, cũng như các ứng dụng Office 365 Online đều rất thân thiện với người dùng và giống với Outlook và Office trên máy tính để bàn của chúng ta.

Sử dụng Microsoft 365
Sử dụng Microsoft 365

2. Những điểm mạnh của Microsoft OneDrive

Microsoft OneDrive là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây thuộc hệ sinh thái Microsoft 365, với các ưu điểm nổi bật như:

2.1 Sở hữu 5 GB lưu trữ dữ liệu miễn phí

Khi sử dụng phiên bản miễn phí, người dùng sẽ có 5GB lưu trữ OneDrive và 15GB lưu trữ email Outlook. Người dùng có thể lưu trữ các dữ liệu hộp thư Outlook và các tệp trong OneDrive trên nền tảng đám mây.

2.2 Mọi thuê bao Office 365 sẽ có 1 TB lưu trữ trên OneDrive

“Những người đăng ký Microsoft Office 365 sẽ được tặng 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive. Điều này có nghĩa là, ngoài việc nhận được sức mạnh tiện ích của bộ Microsoft Office phổ biến nhất thế giới, cộng với các ứng dụng dành cho máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng, người dùng cũng sẽ nhận được dung lượng lưu trữ không đổi với mức giá đột phá ”, bà Nguyễn Hồng Hạnh, phụ trách sản phẩm Office của Microsoft Việt Nam cho biết.

Trong thời gian tới, mỗi người dùng sẽ nhận được 1TB lưu lượng lưu trữ khi họ đăng ký Office 365 Home với giá 9,99 đô la Mỹ / tháng (tối đa 5 người). Người dùng sẽ nhận được 1TB dung lượng lưu trữ cho mỗi thuê bao đăng ký nếu họ chọn Office 365 Personal với giá 6,99 USD / tháng hoặc Office 365 University với 79,99 USD / 4 năm. Theo thông báo của Microsoft vào tháng 4 năm 2014 rằng mỗi khách hàng OneDrive for Business sẽ nhận được 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây thì đây chính là một bước tiến đáng kể.

2.3 Giá lưu trữ được giảm hơn 70%

Microsoft cung cấp tùy chọn lưu trữ đăng ký hàng tháng – với mức giá đột phá – để mang lại cho khách hàng sự linh hoạt tối đa. Giá đăng ký hàng tháng mới là 1,99 đô la Mỹ cho 100 GB (trước đây là 7,49 đô la Mỹ) và 3,99 đô la Mỹ cho 200 GB (trước đây là 11,49 đô la Mỹ).

Microsoft sẽ tự động chuyển các đăng ký của các thuê bao hiện tại sang mức có giá thấp hơn.

Người dùng có thể truy cập và đăng ký OneDrive tại http://onedrive.com nếu chưa đăng ký hoặc muốn tìm hiểu thêm.

3. Những điều về Microsoft Office 365

Office 365 cung cấp một bộ ứng dụng Office toàn diện trên nhiều loại thiết bị, mở ra một thế giới làm việc và giải trí mới: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access:

3.1 Hoạt động trên nhiều nền tảng

Trên thiết bị Windows, máy tính bảng Windows, máy Mac và thậm chí cả thiết bị cầm tay Windows Phone, Office 365 hoạt động trơn tru với giao diện cảm ứng, bút stylus hoặc bàn phím. Người dùng cũng có thể tạo, xem, soạn và chia sẻ tài liệu Office trên bất kỳ thiết bị phổ thông nào bằng bản Office Online.

3.2 Office 365 là một dịch vụ đám mây

Có nghĩa là khi người dùng đăng nhập, tất cả các tài liệu và các tùy chọn riêng của người dùng sẽ xuất hiện trên tất cả các thiết bị là như nhau.

3.3 Mạnh mẽ

Office 365 bao gồm một loạt các tính năng mới để giúp người dùng luôn kết nối và làm việc hiệu quả cho dù họ ở đâu. People Card giúp tập hợp tất cả các liên hệ của người dùng từ nhiều nguồn, bao gồm cả mạng xã hội vào một điểm chung duy nhất. Read Mode được tối ưu hóa để đọc trên thiết bị máy tính bảng. Last Location cho phép người dùng xem nơi họ đã chỉnh sửa kể từ lần cuối cùng họ sử dụng Office, ngay cả trên các thiết bị khác nhau. PDF Reflow cho phép người dùng sử dụng các tệp PDFs trong tài liệu Office docs. Người dùng có thể sử dụng Presenter View để xem các tài liệu trình chiếu và Flash Fill để tiết kiệm thời gian khi nhập dữ liệu.

Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft đã đăng ký của bạn để trải nghiệm Office 365 và tìm kiếm nhiều biểu mẫu được tạo chuyên nghiệp khác nhau để hỗ trợ công việc chuyên nghiệp hoặc chọn từ calalog các ứng dụng hỗ trợ hoặc quản lý việc sử dụng dịch vụ.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *