Chuyển tới nội dung

Dung lượng email doanh nghiệp Microsoft 365 Chi Tiết 2023

Hiện tại, email vẫn là một phương thức trao đổi đáng tin cậy và được lưu trữ tin cậy cho các doanh nghiệp. Với sự tiến bộ của công nghệ đám mây, email đã phát triển lên một tầm cao mới. Email đang trở thành một trung tâm giao tiếp và cộng tác giữa mọi người, thay vì chỉ là giải quyết cho vấn đề đơn giản là một hộp thư đến.

Đối với một số công ty lớn thường xuyên sử dụng email để chia sẻ dữ liệu được lưu trữ, điều này có thể dẫn đến các vấn đề về bộ nhớ. Chúng ta cùng tìm hiểu về dung lượng và các gói Microsoft 365 chi tiết nhé.

Dung lượng Microsoft 365

Microsoft 365 (trước đây là Office 365) là “con gà đẻ trứng vàng” của hãng, mang về hàng tỷ USD mỗi năm. Office 365 được cho ra mắt vào năm 2011, nhưng nó đã vượt doanh số Office cổ điển có lịch sử 40 năm kể từ năm 2019.

Microsoft 365 hiện có sẵn trong các gói giá sau:

Các gói Microsoft 365 bao gồm 1T dung lượng lưu trữ và chia sẻ.

Nếu làm việc văn phòng, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với Office và Outlook, đây là hai trong số những phần mềm được sử dụng rộng rãi. Microsoft 365 là phiên bản trực tuyến của Microsoft Office được tạo trên đám mây để cải thiện khả năng sử dụng, lưu trữ và khả năng truy cập từ mọi nơi.

Giao diện trực tuyến của Email Exchange, cũng như các ứng dụng Office 365 Online đều rất thân thiện với người dùng và giống với Outlook và Office trên máy tính để bàn của chúng ta.

Sử dụng Microsoft 365

Sử dụng Microsoft 365

Microsoft 365, giống như Google Workspace, cải thiện tính bảo mật và độ ổn định để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Microsoft 365 còn có các tính năng làm việc nhóm với Microsoft Team để tạo điều kiện làm việc nhóm hiệu quả ngoài các ứng dụng văn phòng trực tuyến. Khi bạn có một tài nguyên được chia sẻ, tất cả các thành viên trong nhóm có thể xem, chỉnh sửa và nhận xét về tài nguyên đó đều được lưu trữ trong thời gian thực.

Teams tương tự như một bàn làm việc trực tuyến đa chức năng, có thể giao tiếp qua trò chuyện, cuộc họp video và vừa có thể gửi cũng như truyền File trực tiếp từ ứng dụng giao diện.

Microsoft 365 cung cấp nhiều gói và chi phí khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Microsoft 365 Business Basic (trước đây được gọi là Office 365 Business Essentials) là gói rẻ nhất trong số các gói Microsoft 365, với giá 786.000 đồng / người dùng mỗi tháng (chỉ có thể mua tối đa 300 người dùng).

Các doanh nghiệp nếu cần sử dụng thêm các công cụ Office trên máy tính bàn thường xuyên thì có thể chọn đăng ký gói Microsoft 365 Business Premium là gói cao hơn (trước đây là Microsoft 365 Business) hoặc đăng ký E dành cho các doanh nghiệp lớn.

Những điểm mạnh của Microsoft OneDrive

Người dùng OneDrive và có 15 GB lưu trữ dữ liệu miễn phí

Theo các cuộc thăm dò, 3 trong số 4 người dùng cần dung lượng ít hơn 15GB dung lượng lưu trữ. Microsoft đã tăng dung lượng lưu trữ đám mây từ 7 GB lên 15 GB để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo rằng mọi người có thể mang theo tất cả tài liệu, video và hình ảnh của họ ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Với các tính năng dành cho email doanh nghiệp giúp chia sẻ các nguồn tài nguyên nhanh chóng không chỉ đơn giản là hộp thư đến còn là nơi chia sẻ người dùng không chỉ đơn giản là sử dụng còn nâng cao

Mọi thuê bao Office 365 sẽ có 1 TB lưu trữ trên OneDrive

“Những người đăng ký Microsoft Office 365 sẽ được tặng 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive. Điều này có nghĩa là, ngoài việc nhận được sức mạnh tiện ích của bộ Microsoft Office phổ biến nhất thế giới, cộng với các ứng dụng dành cho máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng, người dùng cũng sẽ nhận được dung lượng lưu trữ không đổi với mức giá đột phá ”, bà Nguyễn Hồng Hạnh, phụ trách sản phẩm Office của Microsoft Việt Nam cho biết.

Trong thời gian tới, mỗi người dùng sẽ nhận được 1TB lưu lượng lưu trữ khi họ đăng ký Office 365 Home với giá 9,99 đô la Mỹ / tháng (tối đa 5 người). Người dùng sẽ nhận được 1TB dung lượng lưu trữ cho mỗi thuê bao đăng ký nếu họ chọn Office 365 Personal với giá 6,99 USD / tháng hoặc Office 365 University với 79,99 USD / 4 năm. Theo thông báo của Microsoft vào tháng 4 năm 2014 rằng mỗi khách hàng OneDrive for Business sẽ nhận được 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây thì đây chính là một bước tiến đáng kể.

Giá lưu trữ được giảm hơn 70%

Microsoft cung cấp tùy chọn lưu trữ đăng ký hàng tháng – với mức giá đột phá – để mang lại cho khách hàng sự linh hoạt tối đa. Giá đăng ký hàng tháng mới là 1,99 đô la Mỹ cho 100 GB (trước đây là 7,49 đô la Mỹ) và 3,99 đô la Mỹ cho 200 GB (trước đây là 11,49 đô la Mỹ).

Microsoft sẽ tự động chuyển các đăng ký của các thuê bao hiện tại sang mức có giá thấp hơn.

Người dùng có thể truy cập và đăng ký OneDrive tại http://onedrive.com nếu chưa đăng ký hoặc muốn tìm hiểu thêm.

Những điều về Microsoft Office 365

Office 365 cung cấp một bộ ứng dụng Office toàn diện trên nhiều loại thiết bị, mở ra một thế giới làm việc và giải trí mới: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access:

1. Hoạt động trên nhiều nền tảng: Trên thiết bị Windows, máy tính bảng Windows, máy Mac và thậm chí cả thiết bị cầm tay Windows Phone, Office 365 hoạt động trơn tru với giao diện cảm ứng, bút stylus hoặc bàn phím. Người dùng cũng có thể tạo, xem, soạn và chia sẻ tài liệu Office trên bất kỳ thiết bị phổ thông nào bằng bản Office Online.

2. Office 365 là một dịch vụ đám mây: Có nghĩa là khi người dùng đăng nhập, tất cả các tài liệu và các tùy chọn riêng của người dùng sẽ xuất hiện trên tất cả các thiết bị là như nhau.

3. Mạnh mẽ: Office 365 bao gồm một loạt các tính năng mới để giúp người dùng luôn kết nối và làm việc hiệu quả cho dù họ ở đâu. People Card giúp tập hợp tất cả các liên hệ của người dùng từ nhiều nguồn, bao gồm cả mạng xã hội vào một điểm chung duy nhất; Read Mode được tối ưu hóa để đọc trên thiết bị máy tính bảng. Last Location cho phép người dùng xem nơi họ đã chỉnh sửa kể từ lần cuối cùng họ sử dụng Office, ngay cả trên các thiết bị khác nhau. PDF Reflow cho phép người dùng sử dụng các tệp PDFs trong tài liệu Office docs. Người dùng có thể sử dụng Presenter View để xem các tài liệu trình chiếu và Flash Fill để tiết kiệm thời gian khi nhập dữ liệu.

Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft đã đăng ký của bạn để trải nghiệm Office 365 và tìm kiếm nhiều biểu mẫu được tạo chuyên nghiệp khác nhau để hỗ trợ công việc chuyên nghiệp hoặc chọn từ calalog các ứng dụng hỗ trợ hoặc quản lý việc sử dụng dịch vụ.

Để sử dụng các gói của Microsoft các bạn vui lòng liên hệ.

MMGROUP – Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã

Địa chỉ: 385 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: sales@mmgroup.vn

Hotline: 02873 004 009

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *