Chuyển tới nội dung

Email đám mây và 7 lợi ích trong kinh doanh

tổng hợp lợi ích của email đám mây

Email càng bảo mật cao doanh nghiệp càng an tâm hơn hoạt động và kinh doanh. Email đám mây làm rất tốt vai trò này.

Dưới đây là một số lý do tại sao email đám mây là chìa khóa vàng và đáng để chuyển đổi cho doanh nghiệp.

1. Truy cập email từ xa

Email đám mây như Exchange Online cung cấp cho bạn quyền truy cập mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị. Tất cả những gì bạn cần là truy cập internet (và lý tưởng nhất là MFA để tăng cường bảo mật.)

2. Chi phí thấp hơn

Máy chủ email thiết lập riêng cần rất nhiều chi phí và thời gian bảo trì. Mô hình dịch vụ đăng ký email đám mây rẻ hơn. Doanh nghiệp không cần thuê nhân viên CNTT để quản lý một máy chủ email tại chỗ.

Ngoài ra các bạn có thể xem bảng giá và tính năng Google Workspace giải pháp làm việc hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

3. Tăng năng suất nhóm

Hơn bao giờ hết, chúng ta cần những cách dễ dàng và hiệu quả để giao tiếp với đồng nghiệp của mình. Gửi email qua đám mây luôn hoạt động và có thể truy cập 24/7 để tổ chức của bạn có thể làm việc linh hoạt từ mọi nơi trên thế giới.

lợi ích của cloud email

Email đám mây như Microsoft Outlook tích hợp với một bộ ứng dụng khác, bao gồm cả Microsoft Office. Điều này giúp cho việc cộng tác trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngay cả khi bạn đang truy cập email đám mây của mình thông qua trình duyệt internet, bạn có thể sử dụng các công cụ khác trong bộ Microsoft 365.

Gửi email qua đám mây cũng có nhiều dung lượng để lưu trữ các tệp lớn. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc gửi cho đồng nghiệp của mình tài liệu khổng lồ đó nữa.

>>Xem thêm: Đăng ký email tên miền Google Miễn phí chỉ trong 5 phút.

4. Bảo mật email đám mây luôn được cập nhật

Email đám mây tự cập nhật để đảm bảo công ty của bạn luôn được bảo vệ. Bạn sẽ luôn được hưởng các khả năng bảo mật tốt nhất. Đây cũng là nhiệm vụ mà các nhà cung cấp dịch vụ đám mây như Microsoft 365 phải làm.

5. Phục hồi dữ liệu email đám mây doanh nghiệp

Nếu có sự cố xảy ra, dữ liệu của bạn luôn được sao lưu và phục hồi. Tính năng dự phòng được tích hợp có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng trong các tình huống như thiết bị bị lấy cắp hoặc bị hư. Tin nhắn, danh bạ và mọi dữ liệu luôn được khôi phục.

6. Quản trị dễ dàng và hỗ trợ từ xa

Đã qua rồi cái thời mà bạn (hoặc IT nội bộ của bạn) phải duy trì máy chủ email của riêng mình. Bạn bớt lo lắng một điều có nghĩa là có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các nhu cầu quan trọng hơn của doanh nghiệp bạn.

7. Khả năng mở rộng kinh doanh

Việc điều chỉnh giấy phép và dung lượng lưu trữ chỉ mất vài phút. Chỉ với một thao tác, bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp số lượng nhân viên có quyền truy cập vào email trực tiếp với Microsoft.

Đối tác Microsoft 365 như MMGROUP có thể giúp bạn tìm ra cách hiệu quả nhất về chi phí để quản lý tài khoản email và bộ nhớ đám mây và thay bạn thực hiện hành động nhanh nhất.

Kết

Với 7 lợi thế mang tính lâu dài như trên, email đám mây hoàn toàn là lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp thời điểm này. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *