Chuyển tới nội dung

5 + ưu điểm của Microsoft Exchange Online mang lại giá trị cho doanh nghiệp

ưu điểm của Microsoft Exchange Online

Có phải đây là những nhược điểm dịch vụ email hiện tại của bạn:

  • Vấn đề về bảo mật dữ liệu và tin nhắn rác làm phiền
  • Thường xuyên không thể truy cập và gián đoạn hệ thống
  • Các tính năng cộng tác và chat trong tổ chức bị hạn chế

Microsoft Exchange Online là dịch vụ email có thể giải quyết các nhược điểm này. 

Bảng giá Exchange Online giúp bạn bảo mật dữ liệu và giúp các nhân viên kết nối với quyền truy cập được bảo vệ, đáng tin cậy vào email từ bất kỳ thiết bị ảo nào.

Dưới đây là 7 ưu điểm hàng đầu của Microsoft Exchange Online: 

1. Bảo mật dữ liệu nhạy cảm bằng các tính năng DLP (Data Loss Prevention – Ngăn chặn mất dữ liệu)

Microsoft Exchange Online giữ an toàn cho tổ chức trong trường hợp có người dùng gửi nhầm các thông tin nhạy cảm cho những người không được phép.

Tính năng DLP trong Exchange Online sẽ xác định, giám sát và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm bằng cách thực hiện phân tích nội dung chuyên sâu. Exchange Online cung cấp các chính sách DLP tích hợp dựa trên các tiêu chuẩn như PCI và PII được quy định.

Ngoài ra, các mẹo chính sách trong Outlook sẽ thông báo cho người dùng về các vi phạm chính sách trước khi dữ liệu nhạy cảm được gửi đi.

Ngoài ra các bạn có thể xem bảng giá và tính năng Google Workspace giải pháp làm việc hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

2. Lưu trữ tất cả dữ liệu một nơi với Exchange Archiving, chính sách lưu trữ, hộp thư đến kích thước lớn

Exchange cho phép bạn thiết lập một hộp thư đến kích thước lớn và có một kho lưu trữ tại chỗ. Thay vì phải tìm kiếm email ở nhiều vị trí, nhân viên của bạn sẽ được lựa chọn giữ chúng trong hộp thư chính hoặc kho lưu trữ.

Các chính sách lưu trữ dữ liệu của Exchange rất mạnh mẽ, tổ chức của bạn hoàn toàn an tâm với dữ liệu của mình.

3. Cộng tác liền mạch

Cộng tác và làm việc nhóm là yếu tố quan trọng để kinh doanh hiệu quả và việc sử dụng Exchange, Sharepoint và Outlook cùng nhau sẽ giúp doanh nghiệp cộng tác hiệu quả hơn. Exchange Online giúp xử lý email, SharePoint cung cấp không gian lưu trữ tài liệu và Outlook điều phối trải nghiệm người dùng hoàn chỉnh.

Điều này có nghĩa là các nhân viên mới hoặc CTV tham gia hoặc cộng tác vào nhóm của bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào các phiên bản tài liệu mới nhất và xem các thông tin liên lạc trước đó có liên quan đến dự án. Những công cụ này sẽ cung cấp cho nhân viên của bạn cơ hội để tăng năng suất của họ, đồng thời giúp bạn quản lý dữ liệu dễ dàng hơn.

4. Quản lý các mối đe dọa qua email

Thư rác, lừa đảo và phần mềm độc hại như virus là mối nguy hiểm đối với bất kỳ tổ chức nào sử dụng email. Exchange hỗ trợ quá trình đào tạo mà bạn cung cấp cho mọi người với khả năng phòng thủ mạnh mẽ chống lại những mối đe dọa này và nhiều mối đe dọa qua email khác.

Điều này bao gồm tính năng lọc nhiều lớp chống lại các email spam và lừa đảo, giúp nhiều công cụ chống phần mềm độc hại xác định và chặn các cuộc tấn công của virus. Tất cả các biện pháp bảo vệ này được cập nhật liên tục, vì vậy chúng cung cấp một biện pháp bảo vệ hiệu quả chống lại các mối đe dọa mới nhất – trước cả khi chúng đến được hộp thư đến của bạn.

>> Đừng Nhầm Lẫn Exchange Online Và Microsoft 365 – Cách Phân Biệt Giúp Tiết Kiệm Chi Phí!

5. Quản lý hệ thống nhắn tin của bạn

Trung tâm quản trị Exchange là một giao diện quản trị dựa trên web dễ sử dụng, lưu giữ tất cả các nhu cầu quản trị của bạn.

Quyền truy cập có thể được kiểm soát theo vai trò. Có nghĩa là các chuyên gia và đội kỹ thuật của bạn sẽ không cần có toàn bộ quyền quản trị đầy đủ để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể phát sinh. Điều này cho phép bạn tự tin ủy quyền quản lý Exchange và tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình.

6. Hộp thư đến “sạch” và năng suất

Không ai thích một hộp thư đến quá nhiều tin nhắn rác và spam mỗi ngày. Exchange Online mang lại một hộp thư đến sạch sẽ và gọn gàng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng email của mình trên bất kỳ thiết bị nào, và ở bất cứ đâu.

Sử dụng Exchange và Outlook cùng nhau sẽ cung cấp một hộp thư đến trực quan, hỗ trợ lẫn nhau và dễ dàng thích ứng với mọi thiết bị.

7. Email đám mây linh hoạt

Nhiều giải pháp đám mây không linh hoạt, bắt buộc bạn phải trả tiền cho cả gói dịch vụ thay vì chỉ trả tiền email. Exchange Online là một email đám mây linh hoạt.

Exchange cung cấp cho bạn các công cụ để di chuyển lên đám mây theo điều kiện. Bạn có thể muốn triển khai kết hợp với các hộp thư tại chỗ và trực tuyến để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh của bạn.

Exchange cũng cho phép bạn tích hợp lịch, lập kế hoạch và các cuộc họp giữa hai bên với mức độ gián đoạn tối thiểu, cũng như xem trước các bản nâng cấp trước khi chấp nhận chúng.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp lên các giải pháp email doanh nghiệp khác thuộc Microsoft 365 ngay khi nhu cầu tăng lên.

Kết

Về cấu tạo và chức năng, Email Exchange Online cũng giống như các giải pháp emai khác, đều mang lại cho bạn một email gửi và nhận mail hoàn chỉnh. Tuy nhiên, 7 lợi thế trên đây không phải giải pháp email nào cũng làm được: bảo vệ dữ liệu an toàn và sử dụng linh hoạt mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn đang quan tâm đến email Microsoft Exchange Online, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!