Chuyển tới nội dung

Tính năng Microsoft 365 Business Premium

tính năng Microsoft 365 Premium

Ban đang muốn sử dụng email doanh nghiệp Microsoft 365 Business Premium có rất nhiều tính năng cũng như chi phí chúng ta thắc mắc. Vậy có nên sử dụng gói email này cho doanh nghiệp của mình không chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Công nghệ ngày càng phát triển các bạn có thể làm việc bất kỳ đâu ứng dụng Microsoft 365 giúp các bạn rút ngăn thời gian và không gian làm việc, các ứng dụng mang đến cho người dùng cảm giác đơn giản, dễ sử dụng.

1. Sử dụng linh hoạt mọi thiết bị

Ứng dụng được phát triển trên nhiều hệ đều hành độc lập như PC, Mac, IOS và Android nên các bạn có thể dễ dàng sử dụng mọi đồng bộ hóa nhiều thiết bị.

2. Dung lượng lưu trữ đám mây 1TB

Dung lượng lưu trữ lớn lên đến 1TB bộ nhớ để bạn lưu trữ tài liệu những thông tin quan trọng, dữ liệu được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Số lượng người dùng lớn có thể lên đến 30 người dùng.

3. Email doanh nghiệp 

Không chỉ đơn giản là email doanh nghiệp còn là các công cụ làm việc khác như Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC) tất cả trong 1  giúp các bạn tiết kiệm thời gian sử dụng.

Email theo tên miền doanh nghiệp (hotro@yourcompany.com) với hộp thư lưu trữ email lên đến 50GB.

4. Kết nối, cộng tác cùng nhau

Microsoft Teams, chiến lược thay thế cho Skype for Business, giúp doanh nghiệp tăng năng suất khi làm việc nhóm nhờ: khả năng cộng tác và giao tiếp theo thời gian thực, liên kết sẵn các công cụ làm việc ở một nơi duy nhất; tận dụng công nghệ cao từ big data và AI vào giao tiếp nhóm.

Microsoft 365
Microsoft 365

5. Một số ứng dụng trong Microsoft 365

Sau đây sẽ là hàng loạt các ứng dụng được tích hợp trong Microsoft 365 như:

5.1 Microsoft Word

Là ứng dụng văn phòng giúp các bạn tạo các văn bản làm việc, các phông font chữ, màu sắc đồ họa và các hiệu ứng đa phương tiện khác như âm thanh, video khiến cho văn bản được chuyên nghiệp sinh động hơn.

Tất cả các văn bản hay tài liệu trong ứng dụng được lưu trữ tự động trên điện toán đám mây mà không lo mất dữ liệu hay thiết bị hỏng hóc.

Tất cả đều được tự động, mọi chỉnh sửa theo thời gian thức được động bộ đáp ứng nhu cầu công việc mọi lúc mọi nơi.

5.2 Microsoft Excel

Ứng dụng tính toán Microsoft Excel hỗ trợ người dùng tạo ra bảng tính dễ dàng,  tính toán dữ liệu nhanh, chính xác với số lượng lớn. Các hàm được lập trình sẵn giúp giảm thao tác cho người dùng trên những con số.

>>Xem thêm: Dung lượng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp.

1.3 Microsoft PowerPoint

PowerPoint là ứng dụng giúp các bạn có thể tạo các slide trình chiếu, thuyết trình… Ứng dụng này hỗ trợ các bạn rất nhiều tính năng giúp các bạn có một bài trình chiếu hoàn chỉnh nhất.

1.4 OneNote

OneNote như một cuốn sổ di động của bạn, bạn có thể lưu trữ mọi thông tin quan trọng như công việc, gia định bạn bè, lập bảng biểu công việc.

OneNote không lo hết giấy. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp, in và chia sẻ sổ ghi chép này với bạn bè với vài thao tác đơn giản.

1.5 OneDrive

Một không gian lưu trữ đám mây với OneDrive bạn có thể lưu trữ csc file, folders, ảnh, video… trực tuyến. Các bạn có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu được lưu trữ trên OneDrive ở thiết bị bất kỳ nào như điện thoại, máy tính bảng, máy tính.

1.6 Microsoft Teams

Các công cụ của Microsoft Teams giúp các bạn truy cập ngay tất cả mọi thứ mà các nhóm của bạn có thể cần bao gồm trò chuyện, nội dung, công cụ và mọi người với Microsoft Teams.

Với các công cụ soạn thảo và làm việc giúp các bạn tạo các báo cáo, bản trình bày, bản tin, nội dung đào tạo cùng nhiều nội dung khác trên nền tảng web thật lôi cuốn và mang tính tương tác với Sway.

Trong các ứng dụng đã có các template sẵn các bạn chỉ cần chỉnh sửa nội dung hay bố cục cho phù hợp.

Để đáp ứng nhu cầu công việc bạn có tể tạo các ứng dụng tùy chỉnh trên website hoặc thiết bị di động với Power Apps. Hoặc đơn giản bạn có thể chọn các mẫu có sẵn hoặc các hoặc tùy chỉnh nhanh chóng.

>> Xem thêm: Mua Microsoft 365 ở đâu an toàn? 

1.7 SharePoint

Mạng nội bộ thông minh, lưu trữ, tổ chức, chia sẻ và truy cập thông tin từ nhiều thiết bị khác nhau. Tất cả các nội dung và kiến thức liên quan đến tổ chức của bạn đều được lưu trữ an toàn. Tính năng tìm kiếm thông minh trên tất cả các nguồn dữ liệu của bạn bao gồm SharePoint, Delve và các ứng dụng Office.

Kết:

Trên đây là tất cả những tính năng và ứng dụng được tích hợp trong Microsoft 365 Business Premium. Đây được xem là phiên bản cao cấp nhất của giải pháp Microsoft 365, tích hợp nhiều ứng dụng và tính năng nâng cao cho các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *