Chuyển tới nội dung

Trang chủ Cường Nháp

Công nghệ hóa quy trình làm việc và quản lý cho doanh nghiệp

Microsoft 365 cung cấp hàng loạt các giải pháp từ công cụ văn phòng, email doanh nghiệp, xây dựng website nội bộ, lưu trữ dữ liệu không giới hạn từ đám mây… chỉ từ một gói duy nhất!

microsoft exchange logo

Microsoft Exchange

Email doanh nghiệp theo tên miền bảo mật mạnh mẽ

Trải nghiệm email thời đại 4.0 với nhiều tác vụ ngoài gửi/nhận email, bảo mật và chống đe dọa cấp tổ chức, trao quyền thiết lập chính sách email phù hợp với tổ chức của bạn.

>> Xem chi tiết

Microsoft Office logo

Microsoft Office

Bộ "vũ khí" làm việc của mọi nhân viên văn phòng

Bộ Office được nâng cấp với khả năng đồng bộ hóa trên đám mây, giúp bạn theo dõi và hoàn thành công việc ngay cả khi offline. Bạn có thể làm việc ngay trên máy tính hoặc điện thoại.

>> Xem chi tiết

microsoft onedrive logo

Microsoft OneDrive

Dịch vụ lưu trữ đám mây thông minh đến từ Microsoft

OneDrive giúp bạn còn không còn phụ thuộc vào máy tính. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trực tuyến lên đám mây của Microsoft, bạn truy cập, chia sẻ dữ liệu dù ở bất cứ đâu, trên mọi thiết bị.

>> Xem chi tiết

microsoft teams logo

Microsoft Team

Phân chia nhiệm vụ đúng người, tập trung đúng việc

Microsoft Team giúp doanh nghiệp tăng năng suất khi làm việc nhóm nhờ: khả năng cộng tác và giao tiếp theo thời gian thực, liên kết sẵn các công cụ làm việc ở một nơi duy nhất; tận dụng công nghệ cao từ big data và AI vào giao tiếp nhóm. 

>> Xem chi tiết

microsoft sharepoint logo

Microsoft SharePoint

Mạng lưới thông tin nội bộ thông minh, hỗ trợ làm việc nhóm

SharePoint là nền tảng gắn kết nội bộ doanh nghiệp thông qua việc trao đổi thông tin, văn bản tài liệu, thiết lập wiki, blog hay website…. Nó cung cấp giải pháp dùng chung để cộng tác, kết nối mọi người ở mọi vị trí và thúc đẩy sự gắn kết nhân viên.

>> Xem chi tiết

microsoft list logo

Microsoft List

Lập kế hoạch và sắp xếp công việc thông minh

Microsoft List là ứng dụng sử dụng thuật toán thông minh giúp bạn quản lý tác vụ, đề xuất trước và giúp bạn lên kế hoạch dễ dàng. Tích hợp với Nhiệm vụ Outlook để kiểm tra, hoàn thành nhiệm vụ mọi lúc mọi nơi, đồng bộ cả trên máy tính và điện thoại.

>> Xem chi tiết

Đạt hiệu quả và năng suất cao hơn nhờ tận dụng sức mạnh của đám mây công nghệ!

Làm việc thông minh hơn mọi lúc mọi nơi

Với Microsoft 365, bạn không phải làm việc và quyết định mọi thứ một mình nữa. Tăng cường khả năng cộng tác, giao tiếp, chia sẻ, kết nối với mọi người và cải thiện năng suất ngay từ bây giờ!

bộ ứng dụng office
bảo vệ dữ liệu an toàn

Bộ ứng dụng Office

Office là trái tim với huyết mạch gồm Word, PowerPoint, Excel, OneNote, Outlook… luôn được cập nhật mới nhất trên mọi thiết bị, đảm bảo không bị gián đoạn công việc. Office còn được kết nối với Microsoft Exchange, SharePoint và Lync để cung cấp một giải pháp toàn cầu cho giao tiếp và cộng tác.

>> Xem chi tiết

Microsoft 365

Hơn 600 ứng dụng làm việc

Với khả năng cộng tác cao trong Microsoft Teams, vị trí địa lý, thời gian không còn là rào cản, đặc biệt với các doanh nghiệp đa quốc gia. Hãy tận dụng triệt để 600 ứng dụng hàng đầu đến từ Microsoft và khả năng tích hợp với các ứng dụng bên ngoài để tăng hiệu suất làm việc.

>> Xem chi tiết

bảo vệ an toàn dữ liệu

Đồng bộ thư mục PC

Đồng bộ hóa các thư mục trên PC chạy Window lên bộ nhớ lưu trữ đám mây của bạn trên OneDrive mà không mất thêm công đoạn tải tệp lên hoặc phòng trường hợp bạn quên lưu trữ để sử dụng offline. Với tính năng tích hợp này, bạn sẽ an tâm hơn với tài liệu của mình. Bạn có thể truy cập bất cứ khi nào bạn cần.

>> Xem chi tiết

Hệ thống quản lý Email doanh nghiệp theo tên miền

Giải pháp độc quyền của Microsoft giúp doanh nghiệp giao tiếp, cộng tác và bảo mật nâng cao.

giải pháp email
Sự kết hợp hoàn hảo giữa Exchange Online, Outlook Offline và Exchange Server của Microsoft 365 đem lại môi trường làm việc qua email hiện đại, an toàn và hiệu quả.
ưu điểm microsoft 365

Số hóa tài liệu, hệ thống hóa quy trình, giảm tác vụ rườm rà

Chuyển đổi cách bạn quản lý doanh nghiệp và đơn giản hóa cách thực hiện công việc với các công cụ hiện đại trong suốt quy trình kinh doanh.

Giảm thủ tục giấy tờ

Số hóa các biểu mẫu trên giấy thủ công và lặp đi lặp lại với Microsoft Form, đơn giản và tự động hóa phân tích dữ liệu khách hàng.

Tự động hóa quy trình

Thiết lập quy trình, tự động hóa và chuyển đổi cho các nhiệm vụ lặp đi lặp lại trong kinh doanh hàng ngày với SharePoint và một số ứng dụng tích hợp (Microsoft Enterprise).

Dữ liệu thực tiễn

Tạo khảo sát, thăm dò ý kiến và bảng câu hỏi để thu thập dữ liệu và hiểu biết sâu sắc từ nhân viên và khách hàng từ những mẫu sẵn có của Microsoft Form.

Truy cập di động

Bộ ứng dụng Office với Word, Excel, PowerPoint và Outlook (trong một số gói) với các tính năng độc quyền, kết hợp với các ứng dụng khác trong Microsoft giúp kết nối công việc bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn​

Đám mây năng suất kết hợp các ứng dụng Office tốt nhất và bảo mật nâng cao sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được nhiều hơn.

1.885.000

943.000

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Đã giảm 50% cho 12 tháng, gia hạn theo chính sách của Microsoft*

Phù hợp nhất với các doanh nghiệp cần email theo tên miền, Microsoft Teams và lưu trữ trên đám mây. Không bao gồm phiên bản trên máy tính của các ứng dụng Office.

3.927.000

3.142.000

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Đã giảm 20% cho 12 tháng, gia hạn theo chính sách của Microsoft*

Phù hợp nhất với các doanh nghiệp cần ứng dụng Office trên nhiều thiết bị, email theo tên miền, lưu trữ trên đám mây và tổ chức các cuộc họp, trò chuyện trực tuyến.

6.912.000

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Hợp đồng 12 tháng, gia hạn theo chính sách của Microsoft

Phù hợp nhất cho các doanh nghiệp cần mọi thứ có trong gói Business Standard cộng với quản lý thiết bị và cấp độ bảo mật dữ liệu cấp cao.

2.600.000

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Hợp đồng 12 tháng, gia hạn theo chính sách của Microsoft

Phù hợp nhất với các doanh nghiệp cần ứng dụng Office trên nhiều thiết bị và tính năng lưu trữ trên đám mây. Không tích hợp email theo tên miền và Microsoft Teams.

Chứng thực từ khách hàng

khách hàng sử dụng microsoft 365
30 triệu USD

Chi phí tiết kiệm ước tính trong 3 năm của một tổ chức 5.000 nhân viên sử dụng Teams trong Microsoft.

khách hàng sử dụng microsoft 365
12.500 giờ

Tiết kiệm được mỗi năm cho các hoạt động phân phối thông qua quy trình kinh doanh được hợp lý hóa.

khách hàng dùng microsoft 365
97%

Tất cả các cuộc tấn công mạng được tự động khắc phục ở điểm cuối nhờ có sức mạnh của AI trong Microsoft 365.

Vì sao bạn nên chọn MAT MA TECHNOLOGY CO., LTD

MMGROUP là đối tác ủy quyền cấp 1 của Microsoft tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp chi phí chính xác và ưu đãi trực tiếp từ hãng. Đồng thời, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật giàu chuyên môn, đã trải qua các vòng tuyển lựa gắt gao của MMGROUP sẽ giúp bạn sử dụng Microsoft 365 một cách tốt nhất.

Hơn 10 năm tư vấn công nghệ

Được thành lập từ 2008, chúng tôi có kinh nghiệm triển khai hàng nghìn dự án và đang quản lý hơn 60.000 người dùng làm việc khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi có thể giúp bạn được nhiều hơn nhờ vào kiến thức chuyên ngành.

Kỹ sư công nghệ giàu kinh nghiệm

Với chuyên môn kỹ thuật được đào tạo bài bản, chúng tôi có thể đánh giá mục tiêu kinh doanh và tìm ra giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn, giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt và hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chinh phục công nghệ hàng đầu

MMGROUP đã phát triển doanh nghiệp của mình dựa vào lợi thế từ công nghệ điện toán đám mây và đang phục vụ hơn 15.000 khách hàng doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn đạt được điều này.

Tận tình, tận tâm, tận tụy

Đội ngũ của chúng tôi đã giải quyết hàng nghìn câu hỏi mỗi tháng từ khách hàng của mình. Chúng tôi đã trải qua hàng trăm khó khăn trong vận hành, cài đặt, hỗ trợ… để đúc kết thành một thư viện câu trả lời có sẵn nhằm giải đáp nhanh các thắc mắc từ bạn.

Các thắc mắc về Microsoft 365

Microsoft 365 là một giải pháp công nghệ do Microsoft thiết kế nhằm đem đến một bộ giải pháp làm việc và kinh doanh cho toàn bộ doanh nghiệp: một bộ ứng dụng Office, dịch vụ lưu trữ đám mây thông minh và hệ thống bảo mật nâng cao đẳng cấp thế giới.

MMGROUP tên đầy đủ là công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ từ đám mây cho doanh nghiệp. Chúng tôi là đối tác ủy quyền CSP cấp 1 của Microsoft tại thị trường Việt Nam. Xem thêm về công tyhuy hiệu đối tác ủy quyền.

Hãng đổi tên từ “Office” sang “Microsoft” nhằm phản ảnh rõ nét về phạm vi các tính năng và lợi ích được cung cấp. Microsoft 365 bao gồm mọi thứ đã có trong Office 365 và hiện tại đã bao gồm các ứng dụng Office tốt nhất, dịch vụ đám mây thông minh và bảo mật nâng cao.

*Office 365 Business Essentials hiện là Microsoft 365 Business Basic

*Office 365 Business Premium hiện là Microsoft 365 Business Standard

*Microsoft 365 Business hiện là Microsoft 365 Business Premium

*Office 365 Business hiện là Microsoft 365 Apps for Business

Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng nếu còn thời hạn theo gói mua mà không cần làm bất kỳ thủ tục nào.

Là một doanh nghiệp nhỏ, bạn cần các công cụ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng để làm việc năng suất hơn so với đối thủ. Microsoft 365 và bộ công cụ nền tảng đám mây cho phép nhóm của bạn cộng tác từ hầu hết mọi nơi, đồng thời tận dụng các dịch vụ truyền thông và bảo mật cấp doanh nghiệp. Làm việc nhanh hơn và thông minh hơn, đồng thời thúc đẩy môi trường hợp tác và sáng tạo sẽ giúp bạn trở nên khác biệt với khách hàng và khách hàng tiềm năng.

Tính về lâu dài và so với các dịch vụ cùng giải pháp, Microsoft 365 sẽ tiết kiệm một nguồn chi phí rất lớn cho doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đăng ký Microsoft 365 cung cấp một lõi công cụ dựa trên đám mây với giá cả phải chăng, được lưu trữ và duy trì bởi Microsoft. Ngoài ra, bạn không phải đầu tư thêm máy chủ vật lý, thiết bị lưu trữ, phần mềm bảo mật hoặc nhân viên CNTT.

Hơn nữa, Microsoft 365 đang có chương trình giảm phí cực lớn đến 50% so với giá toàn cầu chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Bứt phá năng suất làm việc với Microsoft 365

Bạn đã sẵn sàng bước lên tầm cao mới để quản lý doanh nghiệp của mình?

khách hàng và MM Group